Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
(Ngày Nay) - Tình trạng giật, đơ, nghẽn lệnh không thể giao dịch cuối ngày của sàn HOSE luôn là nỗi ái ngại của nhà đầu tư nhưng trong phiên hôm nay đã không ngàn. Chiều 12/4, sàn HOSE đã giao dịch trơn tru không hề bị nghẽn đã giúp nhà đầu tư đẩy VN-Index tăng 20,79 điểm tương đương 1,69% lên 1,252 điểm và thanh khoản 3 sàn đạt mức 25,98 ngàn tỷ đồng.
Kỹ sư SpaceX rao bán thông tin nội bộ trên mạng
Kỹ sư SpaceX rao bán thông tin nội bộ trên mạng
(Ngày Nay) - Hôm thứ Năm, một kỹ sư làm việc cho SpaceX đã nhận tội âm mưu gian lận chứng khoán bằng cách bán các thông tin nội bộ trên web đen (mạng ngầm cho tin tặc), Bộ Tư pháp và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết hôm thứ Năm.
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng chủ trì buổi làm việc.
Lập Tổ công tác xử lý dứt điểm nghẽn lệnh chứng khoán
(Ngày Nay) -  Trước tình trạng tắc nghẽn giao dịch trên sàn chứng khoán TPHCM (HOSE) trong thời gian gần đây, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chỉ đạo thành lập Tổ công tác do Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải làm Tổ trưởng nhằm xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh chứng khoán.
Giá vàng vượt mốc 57 triệu đồng/lượng
Giá vàng vượt mốc 57 triệu đồng/lượng
Trong khi thị trường vàng thế giới giảm điểm, chứng khoán trong nước bị bán tháo mạnh, giá vàng miếng trong nước lại ghi nhận diễn biến tích cực và vượt mốc 57 triệu đồng/lượng.
SHS dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 15/12, VN-Index có thể sẽ mở cửa tại mức giá xanh nhưng giảm trở lại sau đó với ngưỡng hỗ trợ gần nhất quanh 1.045 điểm (đỉnh tháng 6/2018). (Ảnh: VnEconomy)
Thị trường đang chạy nước rút?

(Ngày Nay) -   Kết thúc phiên giao dịch ngày 14/12, chỉ số VN-Index tăng 18.13 điểm – tương đương tăng 1.73%, lên 1,064.09 điểm. Chỉ số HNXIndex tăng 3.42 điểm – tương đương tăng 2.11% lên 165.74 điểm.

Diễn biến VN-Index và HNX-Index phiên giao dịch ngày 7-12. (Ảnh: Nhân Dân)
Cổ phiếu ngành thép khởi sắc, VN-Index tiến sát mốc 1.030 điểm

(Ngày Nay) -  Phiên giao dịch ngày 7-12, thị trường mở cửa trong sắc xanh với điểm tựa chính là các cổ phiếu bluechip. Tâm điểm phiên này là nhóm cổ phiếu ngành thép với các mã: HSG, NKG, HPG, VGS,… cùng đồng loạt khởi sắc. Ngoài ra, các mã lớn như: BID, BVH, SAB, VCB, VNM,... cũng tăng giá mạnh đã giúp VN-Index nới rộng đà tăng ở cuối phiên. Chốt phiên, VN-Index tăng 8,49 điểm, lên mức 1.029,98 điểm; HNX-Index cũng tăng 1,72 điểm lên mức 154,20 điểm.

Chứng khoán phố Wall tăng mạnh sau ngày bầu cử
Chứng khoán phố Wall tăng mạnh sau ngày bầu cử
(Ngày Nay) - Kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng mạnh khi các nhà đầu tư nhận định kết quả của cuộc bầu cử sẽ sớm được định đoạt thay vì kéo dài.