Ảnh cắt từ clip
Vụ CSGT 'làm luật': Xác định có dấu hiệu vi phạm, tiêu cực
(Ngày Nay) -Sáng 21/3, đại diện Công an TP Hà Nội thông tin kết quả ban đầu sau loạt bài “CSGT Hà Nội làm luật”. Theo đó, Giám đốc Công an TP Hà Nội quyết định giao Cơ quan Cảnh sát điều tra để tiếp tục làm rõ những hành vi có dấu hiệu vi phạm.
Hình ảnh cắt ra từ clip vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ
Bình Dương: Ba anh em ruột chống đối, xô ngã CSGT
(Ngày Nay) - Do trước đó đã uống rượu và tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, đối tượng An đã bị CSGT thị xã Thuận An giữ lại, tuy nhiên đối tượng này đã có hành vi chống đối, xô ngã viên CSGT.
Logo "xe vua" được bán cho các xe chở quá tải với giá 2,5-3 triệu đồng/tháng.
Truy tố CSGT trong vụ mua bán logo xe vua, kiếm lãi tiền tỷ
(Ngày Nay) -VKSND Tối cao vừa ra cáo trạng truy tố 10 bị can trong đường dây bán logo “giải cứu” xe quá tải trọng lưu thông tại ba tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM. Cáo trạng lần này thay thế bản cáo trạng do VKSND Tối cao ban hành hồi tháng 5/2017.
Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Vietnamnet
Đồng Nai: Nghi can CSGT bắn chết người khai gì?
(Ngày Nay) - Nghi can Phước cho biết, nạn nhân Hải thường xuyên dụ dỗ con gái mình đi chơi mà không được sự đồng ý của gia đình nên tối ngày 6/1, nghi can Phước đã đến phòng trọ của Hải nói chuyện rồi xảy ra xô xát dẫn đến nổ súng.
Xử nghiêm người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của CSGT
Xử nghiêm người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của CSGT
(Ngày Nay) - Bộ Công an chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ được phép sử dụng mọi phương tiện, biện pháp công tác của lực lượng Công an nhân dân để ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, chống người thi hành công vụ.