(Ảnh minh hoạ: Bloomberg)
Vắc-xin COVID-19 và câu chuyện đạo đức

(Ngày Nay) -  Theo Bloomberg, vắc-xin COVID-19 cần phải được chia sẻ cho các nước không đủ điều kiện để đặt hàng trước, thay vì bị những quốc gia giàu có "thâu tóm".

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc giải đáp câu hỏi của các đại biểu.
Toàn hệ thống Giáo dục tăng cường GD đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ
Sáng 12/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và đối thoại với thanh niên với chủ đề "Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh". Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đại diện Bộ GD&ĐT dự buổi đối thoại và trả lời những câu hỏi của các đại biểu.
Nhật Bản dành vị trí đặc biệt cho môn 'Đạo đức'
Nhật Bản dành vị trí đặc biệt cho môn 'Đạo đức'
[Ngày Nay] - Mỗi quốc gia có phương pháp riêng trong việc dạy và học, nền tảng giáo dục cũng đang dần trở thành một nét văn hóa độc đáo của từng quốc gia. Nền giáo dục ở Nhật Bản đang là “kho tàng” mà nhiều quốc gia khác muốn khám phá.
Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng bào các dân tộc
Phong cách Hồ Chí Minh
Nói phong cách Hồ Chí Minh là nói đến những đặc trưng giá trị, mang đậm dấu ấn Hồ Chí Minh, gắn liền với tư tưởng, đạo đức của Người; thể hiện một nhân cách lớn, siêu việt, trí tuệ lỗi lạc, đạo đức trong sáng, nhân văn.
Elly Trần kiện báo Đất Việt
Elly Trần kiện báo Đất Việt
Elly Trần mới đây đã kiện báo Đất Việt bởi có trên trang của báo đã có bài viết của tác giả Trang Kiều quy kết vòng 1 của Elly Trần là "giả" nên không có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.