Đêm tân hôn, tôi 'khóc thét' với cách 'yêu' quái đản của chồng

Sau hơn một năm yêu nhau, chúng tôi đi đến hôn nhân. Có một người chồng điển trai lại quan tâm, chu đáo nên tôi rất tự hào. Hơn nữa, chúng tôi được bố mẹ chồng tặng cho một căn hộ chung cư rộng rãi.
Đêm tân hôn, tôi 'khóc thét' với cách 'yêu' quái đản của chồng

Tôi quen anh khi học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ. Anh là thầy giáo của tôi. Anh nhìn rất điển trai khiến các nữ học sinh mê mệt, trong đó có cả tôi. Được biết, anh cũng từng có thời gian du học nước ngoài.

Yêu anh, nhưng tôi không dám nói mà chỉ âm thầm dành sự quan tâm cho người mình yêu. Đôi khi, tôi tặng anh chiếc bánh nhỏ mà mình tự làm. Hay nhắn tin hỏi bài để được nói chuyện với anh. Đến một hôm, anh bảo tôi ở lại cuối buổi học. Chúng tôi đứng nói chuyện với nhau ở góc khuất của lớp học khi chắc chắn mọi người đã về hết. Lúc đó, anh hỏi tôi: "Hình như, Linh thích thầy phải không?" Tôi không biết nói gì, mặt thì đỏ bừng vì xấu hổ. Anh cười hiền từ rồi ôm tôi vào lòng nhẹ nhàng nói: "Nếu em thích thì cuối tuần chúng ta hẹn hò nhé". Tôi gần như không tin nổi vào tai mình trước lời đề nghị của anh. Sau đó, tôi chỉ muốn nhảy lên vì quá vui sướng.

Được đi chơi cùng anh, là một trong những kỷ niệm đẹp nhất với tôi. Không hời hợt như những người đàn ông khác mà anh rất ân cần, chu đáo và tôn trọng phụ nữ. Có lần, anh đụng chạm vào người và nói muốn tiến xa hơn nhưng tôi đã từ chối. Từ đó, anh đều cố gắng tiết chế bản thân để không lặp lại hành động đó nữa.

Sau hơn một năm yêu nhau, chúng tôi đi đến hôn nhân. Có một người chồng điển trai lại quan tâm, chu đáo nên tôi rất tự hào. Hơn nữa, chúng tôi được bố mẹ chồng tặng cho một căn hộ chung cư rộng rãi.

Đến sát ngày cưới, tôi cảm thấy vô cùng bối rối và lo lắng khi không biết cảm giác làm "chuyện ấy" thế nào. Tôi vẫn là một cô gái còn trong trắng.

Cuối cùng, đêm tân hôn mà tôi mong đợi cũng đã tới. Qua "khúc dạo đầu", anh lấy ra một sự dây thừng và nói nhỏ vào tai tôi: "Đây chỉ là một cách 'yêu' hơi lạ chứ không có gì đáng sợ hết". Mặc cho tôi phản đối anh vẫn trói vợ mới cưới vào giường. Anh chỉ chịu cởi trói cho tôi khi đã thỏa mãn. Hôm đó, tôi đã có một đêm tân hôn đẫm nước mắt.

Đêm tân hôn, tôi 'khóc thét' với cách 'yêu' quái đản của chồng - anh 1
Sau đêm đó, tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi khi ân ái cùng chồng. Bởi lần nào "yêu" vợ, chồng tôi cũng sáng tạo ra những tư thế mới lạ kèm theo “công cụ” vô cùng kinh khủng. Hơn nữa, chồng tôi lại rất khỏe trong "chuyện ấy" nên né tránh việc gần gũi là không thể. Mỗi lần tôi từ chối là chồng lại nhăn nhó, khổ sở. Anh nói rằng không có cảm giác với những tư thế yêu thông thường.
Nhưng khác hẳn với cách "yêu" quái đản, thì anh lại là người chồng rất ân cần và yêu thương vợ. Những hành động quan tâm dù rất nhỏ của chồng có lần khiến tôi cảm động đến rơi nước mắt. Chính vì vậy mà dù hoảng sợ với cách ân ái của chồng nhưng tôi lại không thể rời xa anh. Phải chăng, tôi phải học làm quen và chấp nhận điều đó để cuộc sống vợ chồng được êm ấm, hạnh phúc?

>>> Xem thêm:

Rơi nước mắt câu chuyện về người đàn bà không chồng

Chị đào hôn, tôi lấy... "anh rể hụt"

Phụ nữ ạ, đừng cố giữ chồng...

ST

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.