Tin Mới

BĐS Phủ Diễn trở thành nhà phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu – một trong những dự án Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Nghệ An do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển.

Ngày 12/3/2020, TNR Holdings Vietnam và Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn đã cùng ký thỏa thuận hợp tác.

TNR Stars Diễn Châu tọa lạc tại xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) có quy mô lên đến 33ha được kỳ vọng là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Nghệ An và đẳng cấp hàng đầu của khu vực Bắc Trung Bộ. Dự án gồm  4 tiểu khu: An Trí – An Hoà – An Lộc – An Thịnh với hạ tầng và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Bên cạnh thiết kế về không gian cảnh quan và các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân, TNR Stars Diễn Châu còn xây dựng hệ thống công viên hội chợ quy mô lớn, khu cảnh quan ẩm thực, trung tâm thương mại dịch vụ TNL Stars Plaza, hệ thống công viên, trường học liên cấp chất lượng cao, đi kèm với các dịch vụ tiện ích đồng bộ… đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất của cư dân. Đại diện đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam (thành viên của TNG Holdings Vietnam) khẳng định tất cả được thiết kế để mang đến cho cư dân TNR Stars Diễn Châu một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

BĐS Phủ Diễn trở thành nhà phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu - ảnh 1

Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu – Nơi sống thăng hoa – Khẳng định đẳng cấp

Với đội ngũ cán bộ nhân viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Bất động sản Phủ Diễn được tin tưởng lựa chọn làm đại lý phân phối chiến lược cho dự án TNR Stars Diễn Châu.

Đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết: “Sở dĩ chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn bởi đơn vị này luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm uy tín, chất lượng, sự tận tâm. Điều này giúp chúng tôi an tâm khi ủy thác cho một đại diện tin cậy để chăm sóc cho các khách hàng tiềm năng của chúng tôi”.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch HĐQT Bất động sản Phủ Diễn chia sẻ: “Bằng sự nỗ lực hết mình, kết hợp với nguồn tài chính mạnh mẽ và dồi dào về nguồn nhân lực. Chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thiết yếu về nhà ở, giao dịch bất động sản đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước”.

Sự hợp tác giữa Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn và TNR Holdings Vietnam sẽ mang đến cho các khách hàng cơ hội được tiếp cận các sản phẩm chất lượng với giá trị thực và dịch vụ tận tâm. Được biết, TNR Stars Diễn Châu có 1.196 lô thương phẩm dành cho các khách hàng quan tâm. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối chiến lược Bất động sản Phủ Diễn

Hotline: 0979116999 - 0968177789

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo