Ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới

Anh Phương 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Tại nghemoigioi.vn, cộng đồng nhà môi giới BĐS có thể tiếp cận cùng một lúc tới nhiều dự án hot trên thị trường, ở nhiều chủng loại từ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, đến condotel,… Tất cả các dự án đều được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch.
 

Website http://nghemoigioi.vn/ do Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land )chính thức ra mắt sáng 15/9/2016 với kỳ vọng sẽ là địa chỉ thông tin dự án chuẩn xác, đáng tin cậy cho cộng động môi giới dự án bất động sản (BĐS), là nơi quy tụ, kết nối và tôn vinh vai trò của các nhà môi giới dự án BĐS tại Việt Nam.

Đại diện Worldstar Land cho biết đây là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới cho cộng đồng môi giới dự án BĐS Việt Nam, xuất phát từ thực tế thị trường BĐS đã có những bước tiến mạnh mẽ, nhưng vẫn thiếu nền tảng thông tin, chưa có giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng môi giới một cách hữu hiệu.

Ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới - ảnh 1

Hơn 400 nhà môi giới tự do, đại lý phân phối BĐS cùng tham dự sự kiện.


Với nền tảng công nghệ hiện đại, được cố vấn về giao diện người dùng và cấu trúc site bởi các chuyên gia từ Mỹ; Hệ thống máy chủ có dung lượng lớn, băng thông rộng, cùng hệ thống cáp quang hiện đại, người dùng tại nghemoigioi.vn có khả năng truy cập và tải tài liệu, xem các video 3D, camera live 360º  ... với tốc độ cao.

Đặc biệt, dưới sự bảo trợ hoạt động của các Hiệp hội lớn uy tín, hàng đầu về BĐS như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam,… nghemoigioi.vn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch của các nhà môi giới.

Đăng ký và trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, nhà môi giới hoàn toàn yên tâm về mức hoa hồng, với tỷ lệ luôn được công bố công khai cho từng dự án, tại từng thời điểm và được bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng được lựa chọn và uỷ quyền. Đây là điểm độc đáo và hoàn toàn khác biệt chỉ duy nhất có tại nghemoigioi.vn và lần đầu tiên được áp dụng vào việc giao dịch BĐS qua mạng tại Việt Nam.

Ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới - ảnh 2Các đơn vị ký kết hợp tác

Không chỉ là website tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nghemoigioi.vn còn hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới BĐS trong mắt xã hội, cộng đồng; Là nơi để các nhà môi giới dự án BĐS nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn với những khóa học, đào tạo online và offline thường xuyên được tổ chức; Mang tới cơ hội được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín, mở rộng kho dự án chất lượng cho các đại lý phân phối.

Nghemoigioi.vn cũng đưa ra giải pháp kinh doanh mới cho các chủ đầu tư, giúp tiết kiệm chi phí môi giới, truyền thông nhưng vẫn đảm bảo có một lực lượng môi giới đông đảo, hùng mạnh giúp các dự án BĐS đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu