Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Cặp uyên ương đến từ Hawaii, Mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất chấp nguy hiểm, leo lên ngọn núi lửa đang hoạt động, cao 1.300 m để thực hiện bộ ảnh cưới để đời.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 1

TheoHuffington Post, Lauren và Alex Michaels cùng nhiếp ảnh gia Jenna Lee bắt đầu hành trình leo lên ngọn núi lửa Kilauea lúc 3h30 sáng 11/8 để chụp bộ ảnh cưới táo bạo. Tuy quãng đường xa và hiểm trở, cả ba đều cảm thấy hào hứng.

Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 2
Kilauea cao gần 1.300 m, nằm trên Đảo Lớn ở Hawaii, là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới. Ngọn núi này đã phun trào liên tục suốt 33 năm qua.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 3
“Tôi rất thích thực hiện những bộ ảnh cưới lạ, táo bạo và có chút phiêu lưu. Khi biết Lauren-Alex muốn chụp ảnh cưới 'độc', tôi gợi ý họ lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên miệng núi lửa. Đôi trẻ cảm thấy rất hào hứng với ý tưởng đó và đồng ý ngay”, nữ nhiếp ảnh gia Jenna Lee chia sẻ.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 4
Một tháng sau ngày cưới và một lần phải hoãn vì bão nhiệt đới, đôi trẻ thực hiện xong bộ ảnh đặc biệt. Cô dâu chú rể liều lĩnh khichỉ mang chân trần, đi qua những kẽ nứt sâu hơi nóng hầm hập, thậm chí nhìn thấy magma phát sáng bên dưới.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 5
Ngay khi được đăng tải trên mạng, ảnh cưới trên ngọn núi lửa nhận được hàng chục nghìn lượt like (thích) và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động táo bạo của đôi vợ chồng trẻ. Số khác lại cho rằng họ mất trí. Song Alex-Lauren vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã an toàn thực hiện được điều mình ấp ủ.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 6
Nhiếp ảnh gia Jenna Lee cho biết trong suốt buổi chụp hình, cặp uyên ương chỉ giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ ký hiệu do Lauren là người khiếm thính. Cách họ chăm sóc và dành những cử chỉ âu yếm cho nhau khiến cô cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ.
Đôi trẻ liều mạng chụp ảnh cưới bên miệng núi lửa - ảnh 7
Tình yêu của Lauren và Alex nở rộ ở Hawaii. Bộ ảnh là kỷ niệm đặc biệt với hai vợ chồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu