Tin Mới

FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển

(Ngày Nay) - FLC Sam Son Golf Links từ lâu đã được biết đến như một “chốn đi về” dành cho các golfer yêu thích sự thử thách của những cú đánh và sự thân thiện, “xanh mướt” của môi trường, cảnh quan.

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 1FLC Sam Son Golf Links có diện tích 92,4 ha, sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC và cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng của quần thể FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 2Là thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới, FLC Sam Son Golf Links mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng cũng thú vị tại mọi thời điểm trong năm.

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 3Với sự đầu tư, chăm sóc tỉ mỉ của FLC Group cũng như FLC Biscom, FLC Sam Son Golf Links còn gây ấn tượng như một “công viên cây xanh” bởi vẻ đẹp hoàn mĩ, cùng những hạng mục công trình thân thiện với môi trường. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 418 hố golf của FLC Sam Golf Links được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của những hồ nước  nhân tạo và rừng phi lao bao quanh. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 5Nhà thiết kế của FLC Sam Golf Links đã tận dụng đặc điểm địa hình ven biển phong phú để tạo nên những bẫy cát mở rộng, đường bóng lăn uốn lượn giữa những thảm thực vật biển hoang dã, có nơi lẫn với những vùng cỏ mấp mô, có nơi lại xen vào những vùng đất trũng và lầy. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 6 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 7Nhập mô tả ảnhChất lượng nước sạch ở các hồ tự nhiên thuộc FLC Sam Son Golf Links đạt mức tiêu chuẩn môi trường sống của những loài cá cảnh khó tính nhất. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 8Đường golf được thiết kế quanh co, uốn lượn qua những hàng cây xanh mướt cùng hồ nước nhân tạo góp phần tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn cho các golfer. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 9Cùng với cảnh quan xanh mát, FLC Sam Son Golf Links có các dịch phụ trợ đạt tiêu chuẩn 5 sao. 

 FLC Sam Son Golf Links – 'Công viên xanh' khổng lồ của thành phố biển  - ảnh 10FLC Sam Son Golf Links thực sự là điểm đến lý tưởng để vừa thỏa mãn đam mê golf, vừa tận hưởng không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên của các tay chơi sành điệu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo