Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới

0
Chia sẻ

Các đức ông là tín đồ của bia thì không nên bỏ qua những loại bia tuyệt ngon và nổi tiếng trên thế giới dưới đây.

MacTavish In Memoriam. Loại bia này đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi. Nó có từ rất lâu đời với nhãn hiệu cổ gây chú ý. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của hoa bia, vị ngọt sóng sánh từ ong mật, sự tươi mới của cánh đồng cỏ xanh mướt Scotland khi nhấp ngụm bia này.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 1
Loại bia này mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

Muskoka Mad Tom IPA. Loại bia nổi tiếng này của mỹ với 6,4% độ cồn. Nó có đầy đủ các vị hoa quả khác nhau để khách chọn lựa. Đây là loại bia không làm cho những người sành bia thất vọng. Nó lại có giá cả hợp lý để tất cả mọi tầng lớp đều có thể thưởng thức.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 2
Loại bia nổi tiếng này của mỹ với 6,4% độ cồn.

Bia Chimey triple. Là bia của Bỉ với nồng độ cồn 8%. Đây là loại bia đẳng cấp thế giới về hương vị. Nó được làm từ các loại nho khô, táo tươi. Đây cũng là loại bia có quy trình sản xuất thú vị nhất. Nó được ủ trong một bức tường của tu viện Trappist dưới sự kiểm soát và trông coi của các tu sỹ. Vị của bia này pha trộn giữa đắng và vị cam chanh tinh tế.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 3
Loại bia này được làm từ các loại nho khô, táo tươi.

Bia La Shawinigan Handshake. Loại bia đẳng cấp này được sản xuất ở vùng Quebec, Canada. Nó có giá cao hơn bia thường nhưng bạn sẽ không tiếc số tiền bỏ ra để uống nó. Bia được làm với nguyên liệu chính bằng lúa mì, cam, bưởi có nồng độ cồn là 6,5%. Khi uống loại bia này, bạn sẽ ngửi thấy được hương thơm của mùi gỗ thông làm tăng thêm sinh lực tinh thần bạn.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 4
Loại bia này sẽ làm tăng thêm sinh lực tinh thần bạn.

Bia Shawi Beach. Shawi Beach là một loại bia nổi tiếng về sự pha trộn thú vị của hương vị gồm xoài, bưởi, dứa và cam. Rất nhiều người đã phải trầm trồ về dư vị và hương thơm mạnh mẽ khi chúng được rót với bọt sủi hấp dẫn.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 5
Sự pha trộn thú vị của hương vị gồm xoài, bưởi, dứa và cam khiến nó trở thành loại bia đặc biệt.

Bia La Vache Folle. Bia đen vùng Quebec được ủ với sữa để tăng hương vị và độ mịn của nó. Bia này có màu đen và mùi vị cà phê, sô cô la, caramel. Có độ cồn hơi cao so với các loại bia 9%, nhưng ngay khi chạm lưỡi dư âm của bia sẽ không bao giờ quên được.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 6
Ngay khi chạm lưỡi dư vị của bia sẽ không bao giờ quên được.

Bia Rigor Mortis ABT. Bia này có nồng độ cồn là 10,5%, đây là một trong những thương hiệu đồ uống có nền tảng từ Quebec với một loạt các loại bia ngon. Đúng như cái tên, Rigor Mortis ABT chiếm khẩu hiếu của khách hàng với vị caramel, socola và một chút chanh dịu nhẹ.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 7
Bia này có nồng độ cồn là 10,5%.

Le Castor Oatmeal Stout. Loại bia từ Canada với nồng độ cồn chỉ 5% khá thích hợp cho những người chỉ uống được nhẹ. Nó có sự kết hợp từ sô cô la và cà phê để có được hương vị tuyệt vời.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 8
Le Castor Oatmeal Stout thích hợp cho những người chỉ uống được bia nhẹ.

Le Castor Yakima IPA. Với sự pha trộn độc đáo của hương bưởi và chanh, cam quýt khiến hương vị của bia rất đậm đà. Khi chạm đến lưỡi bạn sẽ cảm nhận ngay thế nào là một cốc bia hảo hạng. Nó có nồng độ cồn là 6,5%.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 9
Với sự pha trộn độc đáo của hương bưởi và chanh, cam quýt khiến hương vị của bia rất đậm đà.

Propeller Revolution Russian Imperial Stout. Đây có thể là loại bia đen tốt nhất cho đến thời điểm này. Nó là giấc mơ của những người yêu bia với sô cô la và hạt cà phê đen tạo ra hương vị độc đáo không loại bia nào có được. Nồng độ cồn 8%, màu đen nhánh, cảm giác mềm mịn tạo cảm giác cay đắng cùng sự ngọt bùi đến khó tưởng.

Thưởng thức đặc sản bia tuyệt vời khắp thế giới - anh 10
Đây có thể là loại bia đen tốt nhất cho đến thời điểm này.

Xem thêm:

Những di tích đang bị thiệt hại dần vì khách du lịch

Thưởng thức những món kem ngoại nhập tuyệt ngon ở Mỹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu