5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới

PV 0
Chia sẻ

Vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại của nữ tiếp viên Vietjet

(Ngày Nay) -Vietjet là hãng hàng không duy nhất lọt vào Top 5 hãng hàng không trên thế giới có tiếp viên quyến rũ nhất. 
 

Một nghiên cứu để tìm ra đội ngũ tiếp viên quyến rũ nhất thế giới đầu năm nay đã thu hút nhiều sự quan tâm. Dưới đây là những tiếp viên hàng không quyến rũ nhất thế giới được tìm ra từ cuộc nghiên cứu nói trên.

5. Singapore Airlines

Được đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới lần thứ 5 liên tiếp, Changi của Singpaore còn hơn cả một sân bay đẹp; nó còn là sân bay chủ nhà của hãng hàng không danh tiếng và có dịch vụ tuyệt vời nhất thế giới. Thành lập năm 1974, Singapore Airlines nổi tiếng về dịch vụ khách hàng và đội ngũ nhân viên ngay từ những ngày đầu thành lập hơn 7 thập niên trước. Đồng phục tiếp viên do thương hiệu Balmain thiết kế đã trở nên quá quen thuộc đến độ hình ảnh “Cô gái Singapore” miệng luôn cười trong trang phục Sarong kebaya thời thượng đã trở thành biểu tượng của hãng.

5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới - ảnh 1Hình ảnh “Cô gái Singapore” biểu tượng của hãng hàng không Singapore Airlines

4. Air Serbia

Air Serbia với tên gọi trước đó là Jat Airways đã có 2 sự thay đổi là thay đổi tên hãng và tên quốc gia đại diện khi sáp nhập từ Yugoslavia những năm 1990 – tuy nhiên sự đáng yêu của đội ngũ tiếp viên của họ thì không hề thay đổi. Khi Đông Âu dần trở thành một địa điểm du lịch được ưa chuộng, ngày càng nhiều du khách được khám phá vẻ đẹp của hãng hàng không này. Một cái nhìn nhanh qua trang Instagram của hãng cũng có thể đủ để thuyết phục bạn đặt vé ngay đến Belgrade pronto. Mách nhỏ: hãy gọi một chai rakia, món đặc sản rượu Brandy trái cây của Serbia để nhâm nhi trong suốt chuyến bay.

5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới - ảnh 2Nữ tiếp viên hàng không Air Serbia

3. Air France 

Người Pháp nổi tiếng sở hữu bất cứ thứ gì mà họ đạt được. Đồng phục tiếp viên của họ do Christian Lacroix thiết kế và các món ăn trên tàu bay do các đầu bếp xếp hạng Michelin tạo ra, Air France là hình mẫu của văn hoá Pháp – và chúng tôi không phải than phiền gì. Một chuyến đi trên hãng hàng không quốc gia này cũng như là một bài học về các vẻ đẹp của nước Pháp vì các tiếp viên của họ cả nam lẫn nữ đươc biết là luôn thường trực nụ cười và phục vụ tận tình đến nỗi trái tim bạn sẽ phải bồn chồn. Ồ và đừng quên giọng pháp quyến rũ khi bạn hỏi “Cà phê hay trà?”

5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới - ảnh 3Tiếp viên nam lịch lãm của hàng không Pháp

2. VietJet Airlines

Trang phục bikini bắt mắt của hãng hàng không Vietjet năm ngoái đã giúp CEO của hãng  trở thành nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, mặc dù đây không phải là lý do duy nhất giải thích sự thành công của hãng. Các tiếp viên của họ có thể lựa chọn theo phong cách đồng phục mới hoặc vẫn theo đuổi phong cách truyền thống hơn; tuy nhiên thực tế là nhiều tiếp viên của Vietjet vẫn nhìn rất chuyên nghiệp và việc chọn phong cách nào không còn quan trọng nữa. Điều này làm chúng tôi băn khoăn là tiếp viên nam của họ thì thế nào.  Mẹo nhỏ: nếu bạn không thể bay cùng Vietjet trong thời gian sớm nhất, bạn có thể thực hiện việc tiếp theo không kém hấp dẫn và mua bộ ảnh lịch của họ.

5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới - ảnh 4Vietjet nổi tiếng với vẻ đẹp sexy nóng bỏng

1. Emirates

Hãng hãng không nổi tiếng trên Instagram là ngôi sao trên mạng xã hội này vì một lý do. Tiếp viên của họ nổi tiếng trên mạng xã hội vì trang phục độc đáo và bắt mắt với vẻ ngoài thanh lịch và cân đối. Có trụ sở tại Dubai, hãng này có nhân viên từ khắp thế giới với trung tâm đào tạo tại sân bay chính của UAE. Bên cạnh sự thu hút của đội ngũ nhân viên, hãng còn tạo tiếng vang với sự kiện phản hồi độc đáo về quy định cấm mang laptop lên tàu bay đến Mỹ - điều này làm cho chúng ta càng thêm yêu họ.

5 Hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới - ảnh 5Trang phục độc đáo và bắt mắt với vẻ ngoài thanh lịch của các tiếp viên Emirates

Link gốc:http://vivalifestyleandtravel.com/general/travel-and-lifestyle/list/hottest-flight-attendants?utm_source=facebook&utm_medium=airlines

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu