Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh

0
Chia sẻ

Nhờ sự giàu có và nổi tiếng của bản thân mà Ngọc Trinh đã giúp đỡ cho gia đình rất nhiều.

Ngọc Trinh sinh năm 1988 tại Trà Vinh, người đẹp lớn lên với một tuổi thơ đầy khó khăn và thiếu thốn, chính vì vậy khi chưa học xong cấp 3, Ngọc Trinh đã phải lên Sài Gòn mưu sinh. Cuộc gặp gỡ với ông bầu mát tay Vũ Khắc Tiệp đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Ngọc Trinh. Từ một cô gái không tên tuổi, Ngọc Trinh đã trở thành ngôi sao nữ được săn đón hàng đầu trong showbiz Việt.

Nổi tiếng là vậy nhưng Ngọc Trinh khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Chỉ có người chị gái Ngọc Bích thường xuyên xuất hiện cùng cô trong một vài sự kiện còn người anh trai thì hiếm khi được "nữ hoàng nội y" nhắc đến.

Được biết anh trai của Ngọc Trinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh. Trước đó, anh từng phải nghỉ học sớm, lên Sài Gòn kiếm sống nhưng vẫn chưa thể giúp được gia đình thoát khỏi nghèo khó. Sau ngày Ngọc Trinh nổi tiếng, cô đã hỗ trợ các anh chị em trong nhà rất nhiều để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 1

Ngọc Trinh và người anh trai ít khi nhắc đến.

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 2

Hiện anh trai Ngọc Trinh đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ sự nổi tiếng và giàu có của bản thân mà Ngọc Trinh đã giúp đỡ kinh tế cho gia đình cô rất nhiều.

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 3

Cả anh trai và chị gái Ngọc Trinh đều có cuộc sống và công việc tốt hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của nữ hoàng nội y.

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 4
Cả gia đình Ngọc Trinh đoàn tụ trong buổi tiệc đầy tháng cháu trai.

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 5

Bật mí người anh trai ít biết của Ngọc Trinh - ảnh 6
Cách đây hơn một năm, Ngọc Trinh từng khoe mua chiếc xe SH mới toanh cho bố, còn anh trai thì sắm chiếc xế hộp màu trắng khá sang trọng.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu