Bộ ba ‘Hoàn Châu cách cách’ được kỳ vọng tái hợp

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Tiểu Yến Tử đều nổi tiếng nhờ "Hoàn Châu cách cách".

(Ngày Nay) - Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng được mời tham dự một gala cuối năm để giao lưu và tái hiện những hồi ức gắn với bộ phim làm nên tên tuổi họ.

Theo QQ, chiều 12/12, đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc đăng thông tin về đêm gala chào xuân cuối năm 2016. Đài này thông báo mời các nghệ sĩ Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng tham dự. Chương trình sẽ tái hiện những cảnh quay kinh điển trong Hoàn Châu cách cách, hàng chục nghìn người cùng hát vang ca khúc chủ đề phim.

Sau khi biết thông tin trên, không ít người hâm mộ tỏ ra xúc động. Các fan viết: “Đều là hồi ức đẹp”, “Ký ức thời thơ ấu của tôi”... Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng việc ba nữ diễn viên cùng có mặt tại đêm gala của đài là điều không thể, bởi Lâm Tâm Như đã dừng làm việc và chuẩn bị sinh con đầu lòng. Ba nghệ sĩ chưa thông báo về việc có tham gia hay không.

Năm 2016 được đánh giá là có nhiều thành công và chuyển biến với cả ba ngôi sao. Cách đây không lâu, Triệu Vy thay mặt giới văn nghệ sĩ Trung Quốc tham dự Đại hội đại biểu Văn học Nghệ thuật lần thứ 10, Lâm Tâm Như kết hôn và chờ sinh em bé, Phạm Băng Băng nhận ngôi “Ảnh hậu” với Tôi không phải là Phan Kim Liên. 

Bộ ba ‘Hoàn Châu cách cách’ được kỳ vọng tái hợp - ảnh 1

Năm 1997, Hoàn Châu cách cách vừa phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam đã trở thành phim dài tập ăn khách số một. Đến nay, đây vẫn là một trong 10 phim kinh điển được phát sóng nhiều nhất tại Trung Quốc và để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả.

Bộ ba Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng đều trở thành những diễn viên tên tuổi của làng giải trí. Trong lễ cưới của Lâm Tâm Như tổ chức tại đảo Bali, Indonesia hồi tháng 7, bộ ba trùng phùng, dập tắt tin đồn bất hòa trước đó.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu