Tin Mới

Ca sĩ Ngọc Anh 3A tái hôn với chồng ngoại quốc

(Ngày Nay) - Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ ca sĩ Ngọc Anh 3A đã tìm được bến đỗ mới bên một doanh nhân người Mỹ. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào đầu mùa thu năm nay.

Cặp đôi vừa tổ chức lễ đính hôn vào giữa tháng 6. Dù không chia sẻ thông tin với khán giả, nhưng những hình ảnh của buổi lễ đã được người bạn thân thiết của Ngọc Anh - Trizzie Phương Trinh (vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều) đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của mọi người. Trong ngày trong đại, Ngọc Anh 3A diện áo dài dịu dàng, tay trong tay hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc trước sự chúc phúc của bạn bè thân thiết.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A tái hôn với chồng ngoại quốc - ảnh 1

Được biết, chồng Ngọc Anh tên John, là người Mỹ. Sau khi đăng kí kết hôn ở tòa án, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào đầu mùa thu năm nay.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời - 3A cùng với chị em Minh Anh, Minh Ánh. Ngay cả khi tách ra solo, Ngọc Anh vẫn là một cái tên được đánh giá cao. Bẵng đi một thời gian cô theo chồng sang Mỹ định cư, và những thông tin về cô ngày càng hiếm hoi hơn. Tuy nhiên, trong dịp trở về Việt Nam vào đầu tháng 6 năm nay, Ngọc Anh gây sốc khi tiết lộ, chị và chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng đã ly hôn vào năm 2017 sau 19 năm chung sống. Cả hai có một con trai chung và hiện tại bé ở cùng với Ngọc Anh. Nữ ca sĩ khẳng định, vợ chồng đã ly hôn nhưng chị vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng, thường đưa con trai về thăm bà nội (NSND Tường Vi) khi về Việt Nam chơi.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo