Cao Ngân bật khóc khi bị xúc phạm về thân hình và cân nặng

0
Chia sẻ

Hình ảnh trước và sau khi gặp tai nạn của Cao Ngân.

(Ngày Nay) - Tối 11/9, trả lời phỏng vấn trên sóng truyền hình, Cao Ngân cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề khi bị nhiều người chỉ trích.

Trong đêm chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 ngày 9/9, Cao Ngân xuất hiện với thân hình gầy trơ xương. Hình ảnh của Cao Ngân đã thu hút rất nhiều những bình luận, lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội đặc biệt là những lời chỉ trích, miệt thị, thậm chí là dè bỉu từ cộng đồng mạng. 

Cao Ngân bật khóc khi bị xúc phạm về thân hình và cân nặng - ảnh 1  Cao Ngân bật khóc khi nói về việc bị khán giả xúc phạm.

Trong chương trình Chuyển động 24h của VTV phát song tối qua, Cao Ngân bật khóc nói: "Tôi không thể tưởng tượng được mọi người tại sao lại viết ra được những từ, những câu chỉ trích bản thân tôi như thế, chỉ vì do tôi bị sụt cân chứ không phải do cố tình. Nên khi bị mọi người nói vậy, tôi cảm thấy bị xúc phạm rất nặng nề".

Khi được hỏi về lý do dẫn đến việc bị sút cân, Cao Ngân chia sẻ, trước đó, cô bị tai nạn nặng dẫn đến bị dập phổi. Tuy hậu quả của tai nạn này không nặng đến mức phải mổ nhưng nó vẫn để lại những di chứng. Mỗi lần Cao Ngân thức đêm hay làm việc nặng, cô lại ho, thậm chí ho ra máu.

Rất đông người hâm mộ, bạn bè cũng như các nghệ sĩ đã lên tiếng và bệnh vực Cao Ngân. Họ yêu cầu cộng đồng mạng ngừng công kích và miệt thị nhằm xúc phạm đến Cao Ngân.

“Hôm qua và đến ngày hôm nay thì bạn bè người thân, các anh chị trong công ty và sản xuất chương trình rất quan tâm, lo lắng, điện thoại và nhắn tin liên tục để ủng hộ tinh thần và an ủi em. Em chỉ hơi buồn một chút, nhưng em rất cảm động tình cảm mọi người dành cho mình" – Cao Ngân chia sẻ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu