Cặp đôi 'ông, cháu' Trung Quốc chuẩn bị đón con đầu lòng

PV 0
Chia sẻ

Hình ảnh cặp đôi khi bắt đầu công khai mối tình "đũa lệch"

(Ngày Nay) - Tờ Sina của Trung Quốc vừa đăng tải một tấm ảnh cặp đôi "ông cháu" tại sân bay, bức ảnh lộ vòng 2 to bất thường của cô bé Lâm Tĩnh Ân, còn người yêu cô - ông Lý Khôn Thành 60 tuổi ân cần đi bên cạnh.

"Có thể Lâm Tĩnh Ân đã mang thai ở tháng thứ 5 hoặc 6", nguồn tin Sina khẳng định.

Mẹ của Lâm Tĩnh Ân trả lời phỏng vấn Sina tỏ ra mệt mỏi: "Tôi đã nghe tin, không biết thực hư thế nào". Bà tâm sự những ngày qua, cha Lâm Tĩnh Ân đã không còn muốn nói về cô con gái ngang ngược. "Cha nó kiên quyết không nhận con, không coi đó là người nhà họ Lâm. Khi nghe tin trên mạng nói nó mang thai, cha nó còn định đến đánh hai người đó một trận".

Cặp đôi 'ông, cháu' Trung Quốc chuẩn bị đón con đầu lòng - ảnh 1Bức ảnh chụp lén tại sân bay khẳng định Lâm Tĩnh Ân đang mang bầu tháng thứ 5 hoặc 6

Chuyện tình của cặp đũa lệch này chưa bao giờ được gia đình thừa nhận nhưng lại được công chúng quan tâm dõi theo sát sao. Năm 2013, nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, "chàng" đã ở tuổi 56 còn nàng tròn 17 tuổi.

Trước đó, Lý Khôn Thành và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết tin đã tuyên bố từ con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Dù bị gia đình ngăn cấm, Lâm Tĩnh Ân vẫn quyết tâm bỏ học, chuyển đến ở với ông từ năm 2014. Gần đây, báo chí đưa tin hai người đã tính đến hôn nhân nhưng lại hoãn.

Bức ảnh mới nhất cho thấy cả hai đang đón đợi đứa con đầu lòng.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu