Dàn diễn viên Hollywood họp báo khởi quay 'Kong: Skull Island'

0
Chia sẻ

Sáng nay (21/2) tại Hà Nội, đoàn làm phim “Kong: Skull island” đã có buổi gặp gỡ báo giới Việt Nam để thông tin về việc họ chính thức khởi quay các cảnh tại Ninh Bình, Quảng Ninh và Quảng Binh từ 22/2

Sáng nay (21/2) tại Hà Nội, đoàn làm phim “Kong: Skull island” đã có buổi gặp gỡ báo giới Việt Nam để thông tin về việc họ chính thức khởi quay bắt đầu từ 22/2.

Dàn diễn viên Hollywood họp báo khởi quay  'Kong: Skull Island' - ảnh 1

Đến dự cuộc họp này có ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Việt Nam, đại diện Cục hợp tác Quốc tế - Bộ VH,TT&DL, đại diện Cục Điện ảnh, UBND tỉnh Ninh Bình, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn sản xuất phim.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson (nữ diễn viên chính của phim), tài tử gạo cội Samuel L. Jackson và Tom Hiddleston đã khiến những người có mặt trong cuộc họp báo hết sức phấn khích.

Trả lời câu hỏi tại sao lại chọn quay bộ phim Kong: Skull Island tại Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết:

"Tôi cố gắng tìm những bối cảnh mới cho phim của mình. Ví dụ, nghĩ đến bộ phim Công viên Khủng long nhiều người sẽ nghĩ đến Hawaii. Khi khán giả đến rạp, họ muốn nhìn thấy những khung cảnh mới, nên chúng tôi cần đi khắp thế giới để tìm kiếm bối cảnh mang đến sự hấp dẫn cho khán giả.

Khi đi khắp thế giới, chúng tôi tới Việt Nam. Ngay khi bước khỏi xe chúng tôi rất ngỡ ngàng. Khung cảnh ở đây đẹp đến siêu thực, từ núi non, cảnh sắc ở khắp nơi. Chúng tôi tin rằng khi xem khán giả Mỹ sẽ thốt lên: "Nơi nào mà đẹp thế?"

Ví dụ như bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn, sau bộ phim, nhiều khán giả đã nói sao có nơi đẹp đến như vậy ở New Zealand? Chúng tôi muốn đến đó!"

Dàn diễn viên Hollywood họp báo khởi quay  'Kong: Skull Island' - ảnh 2

Trước những lo ngại về việc đoàn làm phim mang quá nhiều thiết bị, đạo cụ quay phim có thể làm ảnh hưởng tới các thắng cảnh, di sản của Việt Nam, đạo diễn Vogt-Roberts khẳng định: "Đoàn làm phim chúng tôi mang nhiều thiết bị và nhân sự tới Việt Nam. Việc quan trọng chúng tôi muốn làm là cho mọi người thấy cảnh quan và môi trường tuyệt đẹp ở Việt Nam từ đó mong muốn tới tận mắt thăm Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực để không làm ảnh hưởng tới môi trường nơi đây.”

Những cảnh quay ở VN có xuất hiện trong trailer của phim Kong: Skull Island? Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết:

"Chúng tôi đang trong thời gian cân nhắc để đưa ra quyết định. Nhưng chắc chắn là Việt Nam sẽ xuất hiện trong trailer phim dù tôi chưa rõ sẽ như thế nào. Dù vậy, những cảm giác nổi bật mà chúng tôi có khi tới đây sẽ được ghi lại trong bộ phim, điều đó là chắc chắn. Và trong chiến dịch marketing quãng bá phim của chúng tôi, hình ảnh VN chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều".

Vào ngày mai, đoàn làm phim này sẽ chính thức khởi quay. Đoàn đã chọn 3 điểm quay tại Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình. Được biết, tại Ninh Bình, một ngôi làng đã được dựng lên để làm bối cảnh, còn đoàn sẽ chỉ quay cảnh đẹp tự nhiên tại Hạ Long và Quảng Bình.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết đoàn làm phim sẽ lưu lại Việt Nam trong vòng 1 tháng để quay. Việt Nam là bối cảnh thứ ba của bộ phim và là nơi thực hiện những trường đoạn quan trọng nhất.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu