Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi

0
Chia sẻ

Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận từng kết hôn, dù thỉnh thoảng giới truyền thông lẫn dư luận vẫn đặt dấu hỏi với cô.

Tối 28/2, thông tin Hoa hậu Diễm Hương vừa được TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) thụ lý đơn ly hôn khiến khán giả bất ngờ. Bởi, từ trước đến nay Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận từng kết hôn, dù thỉnh thoảng giới truyền thông lẫn dư luận vẫn đặt dấu hỏi với cô.

Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi - anh 1
Ông Đinh Trường Chinh là người đứng giữa.

Theo một số nguồn tin, chồng Diễm Hương tên Đinh Trường Chinh, sinh năm 1974. Ông Trường Chinh là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, nắm giữ 79,95% cổ phần của công ty địa ốc Việt Hân. Công ty này thành lập năm 2006 với vốn điều lệ 320 tỷ đồng. Đơn vị này chủ yếu tư vấn cho các đối tác nước ngoài, phần lớn là doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra, công ty Việt Hân còn đầu tư xây dựng và thực hiện các dự án lớn như: Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Tam Nông (Phú Thọ), sân golf Dream City, Castle Plaza, khu phức hợp Skypark Beach Long Điền, dự án vòng xoay Bà Rịa - Vũng Tàu và rất nhiều khu dân cư khác.

Ông Đinh Trường Chinh được cho là quen biết với Diễm Hương sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Hai người kết hôn năm 2011 nhưng gần như giữ bí mật, rất ít người biết. Mới đây, lý do ông Chinh đưa ra khi ly hôn là Diễm Hương không biết quan tâm đến gia đình. Giữa hai người không có tranh chấp gì về tài sản lẫn con cái.

Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi - anh 2
Hoa hậu Diễm Hương.

Diễm Hương là người đẹp thứ hai đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn. Hoa hậu từng chia sẻ, tin đồn đã có chồng là bất ngờ lớn nhất trong hàng loạt nghi vấn mà cô phải đối mặt. Gần đây, Diễm Hương úp mở về việc đang hạnh phúc với một người bạn trai và để trạng thái mối quan hệ ở Facebook là đã kết hôn.

Sau khi thông tin Diễm Hương từng kết hôn vào năm 2011 bị phanh phui, dư luận cho rằng Hoa hậu đã nói dối quá nhiều. Thậm chí, cô đã cố tình vi phạm quy chế thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu