Hot girl chuyển giới bị bắt vì ma túy

0
Chia sẻ

Thông tin gây shock nhất về “hot girl chuyển giới” Trâm Anh là việc cô buôn bán ma túy. Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 29.9, Hiếu bị Công an phường Cầu Dền bắt cùng với Nguyễn Hữu Đạt 19 tuổi ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội khi mang 10 viên thuốc lắc có trọng lượng 2,595 gram.

Hot girl chuyển giới sinh năm 1993 tại Hà Nội và từng gây xôn xao bởi quá trình lột xác ngoạn mục. Từ một chàng trai giả gái với những đường nét khá thô cứng, chỉ sau một thời gian ngắn, Nguyễn Văn Hiếu đã hóa thành cô gái Trâm Anh nữ tính và quyến rũ .

Hot girl chuyển giới bị bắt vì ma túy - anh 1

Hình ảnh xinh đẹp sau khi chuyển giới

Tốt nghiệp THPT, Hiếu thi đỗ vào trường Cao đẳng Múa, khoa múa dân tộc. Hết năm thứ 2 thì Hiếu bỏ học vì tự thấy mình phù hợp với nghề múa. Nguyễn Văn Hiếu – Trâm Anh bắt đầu tham gia biểu diễn thời trang của người chuyển giới. Tuy nhiên, sau đó công việc cùng không còn được ưa chuộng, Hiếu chuyển sang làm tiếp viên cho các quán karaoke, dancer ở một số vũ trường, quán bar.

Năm 2010, Nguyễn Văn Hiếu – Trâm Anh tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol. Tuy cuộc thi Vietnam Idol, Trâm Anh chỉ lọt qua vòng sơ khảo nhưng sự có mặt của những người giới tính thứ 3 như Hiếu đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Và cũng chính sau cuộc thi Idol, một thẩm mỹ viện mời Hiếu đến và đề nghị tài trợ phẫu thuật chuyển giới cho Hiếu.

Hot girl chuyển giới bị bắt vì ma túy - anh 2

Trâm Anh tham gia thi Vietnam Idol

Như một nhân tố lạ chưa từng có từ trước tới nay nên dù không được đi sâu tại các cuộc thi ấy nhưng hình ảnh của Nguyễn Văn Hiếu vẫn phủ sóng trên khắp các trang mạng, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Mới đây nhất, và cũng là thông tin gây shock nhất về “hot girl chuyển giới” Trâm Anh là việc cô buôn bán ma túy. Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 29.9, Hiếu bị Công an phường Cầu Dền bắt cùng với Nguyễn Hữu Đạt 19 tuổi ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội khi mang 10 viên thuốc lắc có trọng lượng 2,595 gram.

Hot girl chuyển giới bị bắt vì ma túy - anh 3

Trâm Anh tại cơ quan điều tra

Theo lời khai của Hiếu, trước đó có nhận đặt hàng của một người quen tên Dũng, chưa xác định được nhân thân, 10 viên thuốc lắc. Hiếu đã gọi điện mua của một đầu mối tên Tuấn (cũng chưa rõ nhân thân) 10 viên thuốc lắc với giá 2 triệu đồng. Khi đang cùng Đạt mang hàng đến số 223 Bạch Mai để giao lại với giá 2,5 triệu đồng, kiếm lời 500 nghìn đồng thì bị Công an phường Cầu Dền kiểm tra, bắt giữ.

Sau khi bắt giữ, cơ quan công an cũng khám xét nơi ở của Hiếu tại ngõ 461 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu