Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Lê Phi Long 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tối 12/10 tại Khu du lịch SunSpa Resort (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã diễn ra vòng thi trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) năm 2017 – chương trình được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu.

76 thí sinh đến từ 76 quốc gia bước vào vòng tranh tài chính thức đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Trong đó người đẹp Huyền My của Việt Nam trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Những người đẹp nổi bật với những bộ trang phục mang đậm màu sắc dân tộc. Trong đó Á hậu Huyền My của Việt Nam xuất hiện rạng rỡ trong bộ áo dài cách điệu màu đỏ, kiểu hoa văn thời Nguyễn thêu chỉ ánh vàng đã tạo nên một vẻ đẹp tổng thể trang phục lộng lẫy, uy nghiêm.

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 1Phần thi của Huyền My được xếp ở gần cuối cuộc thi đã gây hấp dẫn đối với người xem

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 2

Bộ áo dài cách điệu trong tông màu đỏ đã gây ấn tượng mạnh đối với BTC và người xem

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 3Trang phục của đại diện Việt Nam rất lộng lẫy, uy nghiêm.

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 4Các người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Sau cuộc thi, Huyền My và các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người dân Quảng Bình.

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 5Trang phục đến từ Lào đã gây ấn tượng mạnh đối với người xem.

Huyền My lộng lẫy trong vòng thi đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 6Người đẹp đến từ Venezuela nổi bật với những sắc màu rực rỡ

Trong ngày 13/10, các người đẹp sẽ đến thăm và trao quà cho các trẻ khuyết tật (huyện Quảng Trạch) và chụp ảnh tại đồi cát Quang Phú (TP.Đồng Hới).

Theo Lao động

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu