Tin Mới

Lộ hình ảnh Nàng thơ xứ Huế đẹp như mơ

(Ngày Nay) - Những hình ảnh 'Nàng thơ xứ Huế' lung linh vừa được hé lộ qua đoạn trailer giới thiệu.

Series chương trình “Nàng thơ xứ Huế” là chương trình theo thể loại lifestyle (lối sống) nhằm giới thiệu về vẻ đẹp con người và tinh hoa văn hóa ẩm thực Cố Đô.

Những nét đẹp về tinh hoa văn hóa ẩm thực, du lịch và phong cách sống của con người đất cố đô được kể qua câu chuyện đậm chất điện ảnh của bộ đôi đạo diễn tên tuổi Bảo Nhân và Namcito. Nhân vật chính trong Nàng thơ xứ Huế là Hoa khôi Du lịch Huế Lê Trần Ngọc Trân.

Lộ hình ảnh Nàng thơ xứ Huế đẹp như mơ - ảnh 1

Hình ảnh của Nàng thơ xứ Huế

Đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cho biết, Ngọc Trân là một người con xứ Huế, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, khí chất và cốt cách đúng chuẩn mực của người con gái xứ Kinh kỳ. Với trình độ học vấn tốt, lối ăn nói tinh tế, Ngọc Trân từng đăng quang Người đẹp du lịch Huế 2015 và được ưu ái gọi là “Nàng thơ xứ Huế”.

Ở những số đầu tiên, “Nàng thơ xứ Huế” sẽ giới thiệu đến khán giả ngôi nhà rường cổ kính nằm giữa khu vườn của Nàng. Tinh hoa văn hóa đầu tiên Nàng giới thiệu qua chương trình đó là ẩm thực. Những tinh hoa văn hóa tiếp theo sẽ là câu chuyện về văn hóa du lịch, phong cách sống cùng những giá trị văn hóa đậm chất Cung Đình.

Lộ hình ảnh Nàng thơ xứ Huế đẹp như mơ - ảnh 2

Chương trình giới thiệu về lối sống, tinh hoa văn hóa, ẩm thực của xứ Huế

Sau hơn 5 tháng hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam, series “Nàng thơ xứ Huế” sẽ được công chiếu những tập đầu tiên tại rạp BHD Star Huế vào ngày 21/5/2018. Sau đó, chương trình sẽ được trình chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc và trên các kênh truyền hình, online của Việt Nam.

Series chương trình “Nàng thơ xứ Huế” là dự án hợp tác văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc nhằm giới thiệu những nét đẹp của văn hóa, ẩm thực, du lịch và phong cách sống của con người xứ Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình kéo dài 20 số, có thời lượng 10 phút/số./.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo