MV "Em không cần anh" và việc ly hôn đầy ẩn số của Hồ Ngọc Hà

0
Chia sẻ

Thông tin ly hôn của Hồ Ngọc Hà là sai hoặc cũng có thể đúng nhưng không thể phủ nhận rằng, nó đã hỗ trợ một cách tuyệt vời cho việc quảng bá sản phẩm âm nhạc "Em không cần anh" của cô.
Vào cuối tháng 6 vừa qua, thông tin Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay bất ngờ xuất hiện trên mạng. Ngay lập tức thông tin này được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Các fan của nữ hoàng giải trí bàng hoàng, ngơ ngác. Giới truyền thông sới tung trang cá nhân của 2 nhân vật chính để tìm chứng cớ. Các tay săn ảnh đổ xô đi tìm Hồ Ngọc Hà. Những người thân (hoặc được cho là thân) cho cặp đôi này thì đưa ra hàng loạt những chứng cớ (mà phần lớn là rất... mơ hồ) để chứng minh cặp đôi này vẫn mặn nồng.
MV "Em không cần anh" và việc ly hôn đầy ẩn số của Hồ Ngọc Hà - anh 1

Thực hư chuyện Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Quốc Cường chia tay vẫn còn là một ẩn số.

Trong lúc hỗn loạn đó, chỉ có 2 nhân vật chính là giữ được sự bình tĩnh. Họ hoàn toàn giữ im lặng. Vốn được mệnh danh là nữ hoàng giải trí và có một lịch hoạt động dày đặc thế nhưng trong những ngày đó, các tay săn ảnh dù rất sốt sắng nhưng vẫn không thể chộp được một hình ảnh nào của Hồ Ngọc Hà. Chỉ sau đó vài ngày, cô mới xuất hiện tại một phòng trà.

Những lần trước, Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất hợp tác với các phóng viên ảnh, lần này, cô vội vã đi ngay vào hậu trường, biểu diễn xong lại vội vã ra về. Giọng ca của Mối tình xưa thậm chí còn giơ tay che mặt khi bị chụp ảnh.

Sự lẩn tránh của Hồ Ngọc Hà, sự im lặng của Nguyễn Quốc Cường, cộng thêm sự sốt sắng bảo vệ cuộc hôn nhân của cặp đôi này đến từ phía một số người khiến cho sức nóng của cặp đôi này lên đến đỉnh điểm và đúng lúc đó, nữ hoàng giải trí tung ra MV được cho là có số tiền đầu tư lên tới gần tỉ với cái tên đầy ý nghĩa: Em không cần anh. Nội dung của MV này cũng đầy ẩn ý khi Hồ Ngọc Hà vào vai một cô gái đầy can đảm và mạnh mẽ để vượt qua những kìm hãm của tình yêu.

MV "Em không cần anh" và việc ly hôn đầy ẩn số của Hồ Ngọc Hà - anh 2

Vụ ồn ào trong cuộc hôn nhân của Hà Hồ làm tăng sức nóng cho MV Em không cần anh.

Đến lúc này thì công chúng mới ngờ ngợ, dường như có một cái gì đó không bình thường trong thông tin Hồ Ngọc Hà chia tay Nguyễn Quốc Cường. Tại sao các thông tin đưa ra đều khẳng định, nữ ca sỹ này đã đệ đơn ly hôn từ hồi đầu năm thế nhưng bây giờ mới bị đưa ra ánh sáng? Liệu có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không khi thời điểm lộ tin ly hôn lại quá gần với thời điểm cô phát hành MV Em không cần anh? Vốn là người không thích khoe con trên truyền thông, vậy tại sao thời điểm gần đây, Hồ Ngọc Hà lại thường xuyên khoe hình ảnh cô và con trai vui chơi bên nhau? Thậm chí, cả hình ảnh hai mẹ con cô đơn độc sân bay cũng được phát tán.

MV "Em không cần anh" và việc ly hôn đầy ẩn số của Hồ Ngọc Hà - anh 3

Hà Hồ luôn biết cách tạo ra sức hút với truyền thông và công chúng ở những thời điểm cần thiết.

Đến thời điểm này, do Hồ Ngọc Hà vẫn một mực im lặng nên thực hư chuyện ly hôn giữa cô và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vẫn là một ẩn số. Và khi nhân vật chính vẫn im lặng thì cơn sốt thông tin cũng vì thế mà tự tan. Kết quả cuối cùng là MV Em không cần anh đã được hàng triệu người biết đến.

Có thể, thông tin ly hôn của Hồ Ngọc Hà là sai hoặc cũng có thể nó là đúng và Hồ Ngọc Hà chọn cách phản ứng như trên vì không muốn người đời chĩa cái nhìn xoi mói vào đời tư của mình, để tránh cho trái tim mình không bị tổn thương hơn nữa, thế nhưng, không thể phủ nhận rằng, thông tin trên đã hỗ trợ một cách tuyệt vời cho việc quảng bá sản phẩm âm nhạc của cô.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu