Tin Mới

Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Lê Bình được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và hiện đang điều trị tại bệnh viện 175.

Diễn viên kỳ cựu Lê Bình.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên Lê Bình hiện đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, cùng bệnh viện với nữ diễn viên Mai Phương. Thông tin này do một người nhà bệnh nhân chia sẻ.

Người này viết: "Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ bên đoàn phim họ biết họ cắt hợp đồng ngang không đi đóng phim được, không có tiền để tiếp tục điều trị. Chú nằm nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ. Không thấy có vợ con hay họ hàng gì đến, chỉ có 1 người con nuôi ở cạnh lúc nằm viện thôi mọi người".

Bên cạnh những thông tin về nghệ sĩ Lê Bình, người này gửi kèm theo hình ảnh đang điều trị trong bệnh viện của nam diễn viên kỳ cựu, báo Giađình.net đưa tin.

Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi - ảnh 1

Nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Facebook

Trước thông tin khiến cư dân mạng xôn xao, nghệ sĩ Lê Bình đã lên tiếng xác nhận, nghệ sĩ cho biết: “Tôi không muốn công bố bị ung thư phổi vì mình còn lo được. Thông tin trên mạng là do một người nuôi bệnh đăng lên, chứ tôi không muốn…”. Nằm viện điều trị nhiều tháng nay, nghệ sĩ Lê Bình cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, những bài thuốc, thông tin chia sẻ về căn bệnh ung thư trên trang cá nhân của mình.

Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi - ảnh 2

Diễn viên gạo cội hiện vẫn đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Ảnh: Facebook

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953 trong một gia đình gốc miền Tây. Trong cuộc đời nghệ thuật của mình, ông được biết đến với vai trò là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp, đồng thời tham gia hơn 60 phim điện ảnh, truyền hình, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí, theo Saostar.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo