Tin Mới

Nhận 10 nghìn đô để ăn thử socola và sống ở thành phố đẹp như tranh

(Ngày Nay) - Mới đây gã khổng lồ sản xuất socola Ferrero đã khiến mọi người phải ngạc nhiên khi đưa ra công việc như mơ cùng mức lương cực khủng.


  Theo đó, Ferrero sẽ tuyển dụng 60 người với công việc chính là… nếm thử Nutella và socola Kinder mỗi ngày. Mỗi người sẽ được trả số tiền cực khủng là 10 nghìn đô khi hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, những người trúng tuyển sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở tại thị trấn đẹp như tranh ở Alba, Ý.

  Sounds delicious! Those hired will relocate to Alba, where Ferrero's headquarters are located, and take part in a paid training course

  Theo Travel & Leisure, Ferrero thậm chí còn không yêu cầu những người có “chiếc lưỡi vàng” mà chỉ đơn giản cần những người có khẩu vị hoàn toàn bình thường.

  Yum! Ferrero is hiring 60 'sensory judges' to taste-test its products, which include Nutella, Ferrero Rocher truffles, Tic Tacs, and Kinder chocolate candy

  Nếu trúng tuyển, 60 người sẽ tham gia chương trình đào tạo trong ba tháng và vẫn được nhận lương. Sau đó, họ sẽ bắt đầu công việc đáng mơ ước trên thế giới: nếm thử socola mỗi ngày.

  Khi kết thúc khóa đào tạo, 20 người được cho là phù hợp nhất sẽ được ký hợp đồng làm việc việc bán thời gian với công ty. Và đương nhiên công việc vẫn là nếm thử các sản phẩm socola.

  Theo DailyMail

  Ý kiến bạn đọc

  Kéo xuống để xem tin tiếp theo