Phim đề tài cưỡng dâm thắng giải ‘Oscar nước Pháp’

0
Chia sẻ

Ngay trước khi tới Mỹ để dự lễ trao giải Oscar 2017, Isabelle Huppert đã được hưởng niềm vui với bộ phim Elle tại quê nhà. Ảnh: Outnow.

(Ngày Nay) - Giải thưởng Cesar lần thứ 42 của nước Pháp đã gọi tên chiến thắng bộ phim “Elle” cùng ngôi sao Isabelle Huppert - minh tinh cũng tranh tài tại Oscar năm nay.

Có giá trị tương đương Oscar tại Pháp, giải thưởng Cesar lần thứ 42 mới công bố những cá nhân và tác phẩm điện ảnh giành chiến thắng trong tối 24/2.

Trong 16 lần nhận đề cử trước đây, Isabelle Huppert mới chỉ một lần duy nhất giành thắng lợi với La Ceremonie. Năm nay, nữ diễn viên 63 tuổi có được tượng vàng Cesar thứ hai sự nghiệp với bộ phim mang đề tài cưỡng dâm Elle.

Đây là điều mà giới truyền thông nước Pháp đã tiên đoán từ trước bởi Huppert từng giành giải Quả cầu vàng với vai diễn, và là một trong năm ứng cử viên cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2017.

Trong Elle, Isabelle Huppert sắm vai Michèle LeBlanc - người phụ nữ quyền cao chức trọng tại một công ty sản xuất trò chơi điện tử. Cuộc sống của Michèle trở nên đảo lộn khi bà bị hiếp dâm tại nhà riêng giữa ban ngày. Khi phát hiện ra danh tính của kẻ thủ ác, trò chơi “mèo vờn chuột” cứ thế diễn ra giữa hai bên.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu