Thành Long khóc nhớ chuyện mẹ đi giúp việc dù anh giàu có

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tài tử 63 tuổi tự trách bản thân bất hiếu vì trước đây không dành nhiều thời gian cho mẹ.

  Theo trang 163, tối 22/4, Thành Long có mặt tại buổi diễn vở nhạc kịch Tôi là Thành Long ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Tác phẩm cải biên từ cuộc đời của ngôi sao gạo cội.

  Diễn viên xuất hiện trên sân khấu sau khi vở diễn kết thúc. Anh khóc khi nói về người mẹ quá cố.

  Thành Long cho biết trước đây, khi thoát nghèo, trở nên nổi tiếng và giàu có, anh không dành thời gian ở bên mẹ mà chỉ gửi tiền cho bà. "Nhưng mẹ không chịu tiêu tiền, lặng lẽ để dành toàn bộ số tiền lại cho tôi. Còn bà vẫn đi giặt ủi quần áo, lau nhà cho người ta... Tôi thấy mình quá bất hiếu", nam diễn viên viết.

  Sau buổi biểu diễn, Thành Long chia sẻ trên trang cá nhân anh vốn chỉ muốn xem vở nhạc kịch với tư cách khán giả bình thường nhưng khi diễn viên đóng mẹ anh bước ra sân khấu, tài tử không thể kìm nước mắt.

  Thành Long trách anh chỉ biết bôn ba với công việc của mình mà bỏ lỡ mất điều quan trọng nhất. Tài tử cám ơn đoàn nhạc kịch giúp anh sống chậm lại, nghĩ về quá khứ và chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống.

  Mẹ của Thành Long qua đời năm 2002, hưởng thọ 87 tuổi. Diễn viên không ở bên lúc mẹ qua đời, vì lúc đó đang đóng phim ở Thái Lan. Hơn 40 năm đóng phim, Thành Long gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 2016, tài tử được trao tượng vàng Oscar hạng mục Thành tựu trọn đời.

  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu