Tin Mới

Ấn Độ: Phát hiện xác chuột trong nồi súp của học sinh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chương trình Bữa ăn trưa đang được triển khai tại các trường học trên toàn lãnh thổ Ấn Độ nhằm cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho học sinh, tuy nhiên không ít người nghi ngại về chất lượng các bữa ăn, nhất là khi mới đây các học sinh phát hiện phần ăn của mình có cả chuột chết.

Một con chuột chết đã được tìm thấy trong một phần ăn phục vụ cho học sinh tại một trường công ở thành phố Muzaffarnagar thuộc bang Uttar Pradesh. Đã có 9 học sinh bị ốm và nhiều em khác cảm thấy không được khỏe sau khi ăn súp bị nấu lẫn xác chuột.

Các học sinh có dấu hiệu ngộ độc đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, trong khi trên các mạng xã hội Ấn Độ đang lan truyền video một nhân viên trong trường múc phần súp có xác một con chuột bên trong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một cuộc điều tra đã được tiến hành và các nhà chức trách đã gửi khiếu nại trực tiếp lên ủy ban quản lý chương trình Bữa ăn trưa của bang Uttar Pradesh.

Vài ngày trước, một trường học công ở thành phố Sonbhadra cũng thuộc bang Uttar Pradesh đã bị cáo buộc trộn một lít sữa trong xô nước lã và phục vụ cho 81 học sinh. 

Ấn Độ: Phát hiện xác chuột trong nồi súp của học sinh - ảnh 1

Các học sinh tại một trường học ở bang Uttar Pradesh phải ăn bánh mỳ chấm muối.

Trước đó, một sự cố tương tự cũng xảy ra tại tiểu bang này, khi một trường học ở thành phố Mirzapur chỉ cho học sinh ăn bánh mỳ chấm muối.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo