Khởi tố lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn về hành vi nhận hối lộ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 13/2, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 5 đối tượng là Giám đốc, Phó Giám đốc và 3 nhân viên Công ty Cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn - 9701D để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Khởi tố lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn về hành vi nhận hối lộ

Các đối tượng gồm: Trần Đức Dương (sinh năm 1970, Giám đốc); Hoàng Huy Trường (sinh năm 1986, Phó Giám đốc); Phạm Hồng Chính (sinh năm 1963, đăng kiểm viên); Hoàng Văn Bường (sinh năm 1991, đăng kiểm viên); Hoàng Ngọc Hải (sinh năm 1985, nhân viên).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trần Đức Dương với vai trò Giám đốc Công ty Cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn - 9701D, trong thời gian từ năm 2020 - 2022 đã chỉ đạo nhân viên Công ty nhận hối lộ để bỏ qua các lỗi kỹ thuật của phương tiện giao thông đường bộ và xe máy chuyên dùng khi thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Cơ quan Công an đã bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Trần Đức Dương, Hoàng Huy Trường, Hoàng Văn Bường và Hoàng Ngọc Hải; đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hồng Chính.

TikTok đang ở 'thời điểm then chốt'
TikTok đang ở 'thời điểm then chốt'
(Ngày Nay) - Ông Shou Zi Chew - CEO của TikTok, thừa nhận ứng dụng này đang ở "thời điểm then chốt" khi ngày càng có nhiều nhà lập pháp Mỹ tìm cách cấm nền tảng này do lo ngại vấn đề an toàn dữ liệu.
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
(Ngày Nay) - Cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo dành cho người trẻ Hà Nội Rethink của UNESCO Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của tất cả các bạn trẻ. Sau hành trình trải nghiệm, sống và yêu Hà Nội “thêm một chút”, cộng đồng người trẻ yêu nhiếp ảnh và văn hóa đã chụp lại và kể những câu chuyện chưa kể về Hà Nội qua những tác phẩm đầy sáng tạo của mình. Tất cả các bức ảnh gửi về cuộc thi là những trải nghiệm, câu chuyện, góc nhìn của người trẻ về Thủ đô yêu dấu.