Gia đình bệnh nhân F0 được đưa đến bệnh viện dã chiến để cách ly, điều trị Covid-19.
Chuyện về một gia đình là F0
(Ngày Nay) - Một gia đình F0 nằm trong bệnh viện dã chiến vẫn chưa hết bất ngờ khi không thể biết bản thân mình và các thành viên bị lây nhiễm Covid-19 từ nguồn nào?
Nửa triệu học sinh Hàn Quốc thi đại học
Nửa triệu học sinh Hàn Quốc thi đại học

(Ngày Nay) - Gần nửa triệu học sinh Hàn Quốc đã bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, các nhà chức trách đã áp dụng nhiều biện pháp ngay trong phòng thi để ngăn chặn mầm bệnh COVID-19.

Chiều 1/12: Thêm 4 ca mắc COVID-19 mới tại Việt Nam
Chiều 1/12: Thêm 4 ca mắc COVID-19 mới tại Việt Nam

(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 1/12 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh từ Canada được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.350 bệnh nhân.

Ảnh minh họa
BN 1342 vi phạm quy định cách ly, lây nhiễm Covid-19 cho người khác

(Ngày Nay) - Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, Bệnh nhân 1342 vi phạm các quy định phòng dịch khi thực hiện cách ly tập trung, không tuân thủ quy định phòng dịch khi cách ly tại nhà khiến mình mắc COVID-19 và làm lây lan thêm cho một người khác.

Chồn có thể lây COVID-19 cho người
Chồn có thể lây COVID-19 cho người
(Ngày Nay) - Chính phủ Hà Lan cho biết một con chồn có thể lây nhiễm COVID-19 cho người và đang tiến hành thử nghiệm bắt buộc tại tất cả các trang trại chồn ở Hà Lan.
Các đại biểu Việt Nam tham dự cuộc họp tại đầu cầu Hà Nội.
Việt Nam - một hình mẫu kiểm soát dịch bệnh hiệu quả
Tại cuộc họp trực tuyến về hợp tác nghị viện chống đại dịch COVID-19 do Ủy ban Hợp tác liên nghị viện Hạ viện Indonesia tổ chức qua ứng dụng Zoom, Việt Nam được lãnh đạo các nước và dư luận quốc tế đánh giá là một hình mẫu kiểm soát dịch bệnh có hiệu quả và mang lại thành công lớn.