Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 4 đợt tuyển dụng quy mô lớn, thu hút gần 2000 ứng viên với đa dạng quốc tịch Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Malaysia..., là một số dấu ấn của chuỗi sự kiện tuyển dụng xuyên quốc gia mà Bamboo Airways tổ chức cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua.
Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways

Được tổ chức bài bản, chu đáo, chuỗi hoạt động tìm kiếm “đại sứ bầu trời” mà Bamboo Airways triển khai vừa qua bắt đầu hành trình tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 22/3, mở rộng phạm vi đến Malina (Philipines) vào ngày 26 – 27/3, tiếp tục được đẩy mạnh triển khai tại TP HCM vào ngày 16/4 và kết thúc hành trình tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 23/4.

Loạt sự kiện tuyển dụng quy tụ gần 2000 ứng viên tiềm năng với đa dạng quốc tịch như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Malaysia..., đã tạo nên những buổi tuyển dụng sôi động, chất lượng và có chiều sâu.

Đặc biệt, sự kiện tuyển dụng tại thủ đô Manila (Phillipines) của Bamboo Airways đã thu hút gần 1.500 ứng viên nước ngoài tham dự. Đây cũng là đợt tuyển dụng quốc tế quy tụ đông đảo ứng viên tham dự nhất của Bamboo Airways từ trước đến nay.

Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 1

Đại diện Bamboo Airways cho biết, các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng vừa qua đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng, chuyên nghiệp về nhiều mặt. Ngoài yếu tố ngoại hình được đánh giá cao, các ứng viên tham gia cũng đã có sự tìm hiểu kỹ càng về hãng bay. Trong đó các ứng viên đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc về sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Bamboo Airways trong thời gian vừa qua, cũng như bày tỏ mong muốn, kỳ vọng và dự định gắn bó lâu dài với hãng bay sau khi trở thành thành viên của gia đình Tre Việt.

Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 2

Tham gia các buổi tuyển dụng, ứng viên trải qua 4 bước tuyển dụng gồm: Kiểm tra chiều cao, cân nặng; sàng lọc sơ bộ: độ tuổi, trình độ học vấn, trang phục, ngoại hình…; phỏng vấn sơ loại và cuối cùng là Phỏng vấn hội đồng chuyên môn bằng tiếng Anh.

Hàng trăm ứng viên ưu tú đã được tuyển chọn, mở ra cánh cửa đầu tiên đến với đoàn bay của Bamboo Airways.

Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 3

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn với giáo trình, cơ sở vật chất được phê chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, các học viên đạt yêu cầu sẽ chính thức trở thành “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways và được bố trí làm việc ngay.

Bamboo Airways đảm bảo đem tới môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng và hưởng những chế độ phúc lợi cạnh tranh cho nhân viên như chế độ nghỉ dưỡng cho nhân viên tại các quần thể 5 sao của Tập đoàn FLC , vé bay ưu đãi dành cho người thân và gia đình...

Loạt 'điểm sáng' trong hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 4

Trong những năm qua, Bamboo Airways đã liên tục tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là đội ngũ chiêu đãi viên với ngoại hình sáng, phong chuẩn mực, tận tâm.

Các đợt tuyển dụng TVHK vừa qua sẽ bổ sung nguồn lực cho nhu cầu mở rộng quy mô khai thác của hãng ngay trong năm nay. Hướng tới mục tiêu khai thác 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế trong năm 2022, Bamboo Airways đã và đang liên tục khai trương các đường bay quốc tế tới châu Á, châu Âu, châu Úc… bên cạnh mạng bay nội địa rộng khắp.

Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
(Ngày Nay) - Mặc dù lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra đột xuất không phát hiện sai phạm nhưng lô hàng hải sản tươi sống của Công ty Vỹ Tuyến vẫn bị đưa vào vào diện luồng đỏ. Điều này đã khiến cho Công ty Vỹ Tuyến thiệt hại nặng nề và khó khăn lớn trong việc xuất khẩu hàng hoá.
Đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư
Đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư
(Ngày Nay) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi). Tuy nhiên, cần bổ sung quy định cụ thể, chặt chẽ, có tính khả thi về thẩm quyền, trình tự, thủ tục di dời cư dân, phá dỡ, cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư không còn an toàn cho việc sử dụng vì mục đích bảo đảm sức khỏe, an toàn tài sản, tính mạng cho người dân, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu nhà chung cư...
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ án Alibaba
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ án Alibaba
(Ngày Nay) - Sáng 27/3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Rửa tiền" xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo của 15/23 bị cáo, 95 bị hại, 2 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên sau phần làm thủ tục thẩm tra tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa vì lý do vắng mặt nhiều luật sư bào chữa cho các bị cáo.
Hà Nội đón hơn 5,88 triệu lượt khách trong quý I/2023
Hà Nội đón hơn 5,88 triệu lượt khách trong quý I/2023
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch Hà Nội, quý I/2023, tổng khách du lịch đến Hà Nội đạt hơn 5,88 triệu lượt khách, trong đó, khách quốc tế đạt 978,7 nghìn lượt, khách nội địa đạt 4,9 triệu lượt, tăng 75% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt gần 21,5 nghìn tỷ đồng, tăng 2,6 lần so với cùng kỳ năm trước.
Ứng tuyển ngành mới, đón đầu xu thế
Ứng tuyển ngành mới, đón đầu xu thế
(Ngày Nay) - Trong kỷ nguyên số, nhiều ngành đào tạo mới đã ra đời, trong đó có những ngành liên quan đến công nghiệp văn hóa và sáng tạo. Ngày càng nhiều các bạn trẻ mạnh dạn ứng tuyển ngành mới để đón đầu xu thế này.