(Ngày Nay) -Tại Triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống lần thứ 28 đang diễn ra tại Tp.HCM, phẩm trà Shan tuyết cổ thụ của nhà trà Shanam được bạn trà phương Nam đặc biệt yêu thích.
(Ngày Nay) -Quả trà cổ từ rừng chè Bách Niên là món quà quý đầu xuân được nhà trà Shanam sản xuất với số lượng hạn chế dành cho những bạn hữu am hiểu trà và giá trị của trà ép bánh.
(Ngày Nay) -Triển lãm trà toàn cầu được xem là “Lễ hội của những người làm trà trên toàn thế giới" tổ chức tại Thâm Quyến từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 12 năm 2023. 8 nhà trà danh tiếng của Việt Nam tham dự sự kiện với những phẩm trà quý hiếm và phong trà đậm đà bản sắc dân tộc, được bạn trà quốc tế đánh giá cao.
(Ngày Nay) -Ngày càng nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí các cá nhân chọn tiệc trà cho các sự kiện ngoại giao, kết nối, giao lưu văn hóa. Làn sóng này đặt ra vấn đề, cần có một fom mẫu chuẩn mực cho một tiệc trà ngoại giao mang phong cách uống trà thuần Việt, không bị ảnh hưởng bởi trà đạo Trung Quốc hay Nhật Bản hoặc phong cách trà chiều của Châu Âu.
(Ngày Nay) - Đến với sự kiện "Gặp gỡ Nhật Bản 2023", TS. Kumagai Katsuyoshi, Trợ lý Giám đốc điều hành Bệnh viện Kusumi, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã rất bất ngờ và thích thú trước hai bàn trà chào đón ngay từ ngoài sảnh chính. Mỗi bàn trà đều có một trà nhân người dân tộc H'Mông trong trang phục dân tộc trực tiếp châm trà, một trà nhân người dân tộc Kinh trong trang phục áo dài chuyện trò và hướng dẫn cách thưởng trà.
(Ngày Nay) -Theo Hiệp định hợp tác vừa được ký kết, hai đại diện nổi bật cho ngành chè cổ thụ Việt Nam và Vân Nam (Trung Quốc) sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu quốc tế, quảng bá, đẩy mạnh phát triển các tour du lịch văn hoá trà, đẩy mạnh tiêu dùng trà thông qua du lịch.
(Ngày Nay) -Từ những búp chè hái từ quần thể cây chè di sản Việt Nam hơn 200 năm tuổi, người làm trà Shanam đã làm ra phẩm trà ép bánh quý hiếm, in hình tượng Khuê Văn Các như một cách giới thiệu văn hóa Việt đến người yêu trà và bạn bè quốc tế.
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.