Đám cưới bí mật của cô dâu 2 tuổi gây sốc ở Ấn Độ

0
Chia sẻ

Cảnh sát Ấn Độ mới đây đã tiến hành bắt giữ 3 người đàn ông bí mật tổ chức đám cưới cho những cô con gái còn rất nhỏ của mình, trong đó có cả cô dâu mới lên... 2 tuổi.

Daily Mail cho hay, lễ cưới tập thể của những cô bé, cậu bé có độ tuổi từ 2 đến 12 mới diễn ra tại làng Gajuna, quận Bhilwara, Rajasthan vào ngày 23/2.

Đám cưới bí mật của cô dâu 2 tuổi gây sốc ở Ấn Độ - ảnh 1

Thực tế theo dự kiến, lễ cưới này sẽ diễn ra vào ngày 25/2, tuy nhiên vì lo sợ sẽ bị cảnh sát bắt giữ nên những ông bố người Ấn Độ đã quyết định tổ chức đám cưới cho các con sớm hơn 2 ngày.

Ngay khi biết tin, 1 nhà báo đã tới nơi tổ chức lễ cưới và dùng điện thoại bí mật quay lại mọi diễn biến và cuối cùng ông đã giao nộp cho cơ quan chức năng.

Đám cưới bí mật của cô dâu 2 tuổi gây sốc ở Ấn Độ - ảnh 2

Nhận được trình báo, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng bắt giữ 1 người đàn ông 37 tuổi và 2 người khác 40 tuổi. Do cha của 1 trong 4 cô dâu nhí đã qua đời cách đây 1 năm nên không ai trong gia đình này bị truy cứu hình sự.

Theo truyền thống, các cô dâu trẻ em không phải sống với chồng cho tới khi dậy thì và cả bốn bé gái hiện đang sống với mẹ, dưới sự theo dõi của cảnh sát.

Đám cưới bí mật của cô dâu 2 tuổi gây sốc ở Ấn Độ - ảnh 3

Ông Kumar Mishra, cảnh sát tại Bhilwara cho biết "Chúng tôi đã nhanh chóng tới đám cưới để bắt giữ những người đàn ông có liên quan. Tuy nhiên, họ đã kịp chạy trốn và phải 4 ngày sau, chúng tôi mới bắt giữ được họ".

Theo Luật hôn nhân trẻ em tại Ấn Độ, hình phạt nặng nhất mà các ông bố phải nhận đó là nộp 100.000 Rupee (khoảng 33,5 triệu đồng) và ngồi tù 4 năm, ông Mishra nói thêm.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu