TP.HCM: Số ca mắc sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng mạnh
TP.HCM: Số ca mắc sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng mạnh
(Ngày Nay) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục gia tăng trong những ngày gần đây. Đặc biệt, tỷ lệ trường hợp sốt xuất huyết nặng trên tổng số ca mắc cũng đang có dấu hiệu gia tăng.
River Park 1 tọa lạc vị trí đắc địa, ngay cửa ngõ trung tâm của đại đô thị Aqua City.
Sức hút từ các đại đô thị vệ tinh phía Đông TPHCM
(Ngày Nay) -  Với quỹ đất lớn, giá đất hợp lý và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, khu Đông TPHCM quy tụ hàng loạt những dự án đại đô thị được đầu tư bài bản, xứng tầm khu vực.
Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ đạo Hội nghị.
TP.HCM: Quyết tâm, quyết liệt và hiệu quả hơn nữa trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
(Ngày Nay) - Ngày 29/4, Thành ủy TPHCM đã triển khai công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022. Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, hơn một năm qua, các cơ quan Trung ương đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, nhất là liên quan đến phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng.
Ảnh minh họa
Các sân khấu tại Thành phố Hồ Chí Minh tất bật chuẩn bị đón khán giả dịp Tết Nhâm Dần 2022
(Ngày Nay) - Sau gần 2 năm trầm lắng, các sàn diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh đều đang rộn ràng chuẩn bị các tiết mục đặc sắc nhằm chào đón khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Trước đó, mặc dù được phép hoạt động trở lại từ tháng 10/2021 nhưng không khí của các sân khấu kịch tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn ảm đạm, không một đơn vị nào bán vé, sáng đèn bởi còn lo ngại dịch bệnh và gặp rào cản trong quy định về giới hạn số lượng người tham dự trong một suất diễn.
UBND TPHCM đã ra thông báo về cấp độ dịch trên địa bàn, theo đó toàn thành phố hiện đang ở cấp độ 1 tương đương với vùng xanh - nguy cơ thấp của dịch COVID-19. (Ảnh minh hoạ)
Dịch bệnh COVID-19: TP.HCM trở thành vùng xanh
(Ngày Nay) - Chiều ngày 9/1, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM cho biết, trên địa bàn thành phố vừa phát hiện thêm một trường hợp nhiễm biến chủng mới Omicron. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau nhiều tháng COVID-19 bùng phát, thành phố đã trở lại vùng xanh.
TP.HCM: Đón năm mới trong không khí trầm lắng nhưng an toàn
TP.HCM: Đón năm mới trong không khí trầm lắng nhưng an toàn
(Ngày Nay) - Trước bối cảnh phòng dịch, nhiều hoạt động chào đón năm mới 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tạm ngưng hoặc hạn chế để đảm bảo an toàn. Vì vậy, không khí phố xá chiều cuối năm cũng trầm lắng hơn so với những năm trước.
Học sinh lớp 9, lớp 12 ở Thành phố Hồ Chí Minh trở lại trường
Học sinh lớp 9, lớp 12 ở Thành phố Hồ Chí Minh trở lại trường
(Ngày Nay) - Sáng 13/12, học sinh lớp 9 và lớp 12 ở Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức trở lại trường để học trực tiếp sau nhiều tháng học trực tuyến để phòng dịch COVID-19. Đây là 2 khối lớp được thành phố chọn thực hiện thí điểm tổ chức dạy và học trực tiếp (2 tuần) trong bối cảnh thích ứng với tình hình mới.