Tin Mới

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang

Báo nói Ngày Nay
Được biết, đêm nhạc từ thiện này diễn ra trên chính quê hương của Mai Trần Lâm, xã Minh Quang (huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) thuộc vùng 135 - Vùng đặc biệt khó khăn.

Đêm nhạc từ thiện này diễn ra trên chính quê hương của Mai Trần Lâm, xã Minh Quang, Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Ca sĩ Mai Trần Lâm vừa tổ chức Đêm nhạc từ thiện ''Uống nước nhớ nguồi - Lối về đất mẹ' diễn ra tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Đêm diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quang Tèo,  Quán quân Ca sĩ Thần tượng Phùng Tuấn Phong , Ca sĩ Thục Hiền Trần, Ca sĩ Đôn Hoàng Singer, Ca nhạc sĩ Kevin Trần, MC Ca sĩ Phú Sỹ - Một người em trai thương mến; Ca sĩ Thanh Nga Julia; Ảo thuật gia Nguyễn Hưng; Ca sĩ Trọng Hải; Ca sĩ Nguyễn Hưng; Ca sĩ Nguyễn Hoàng Lan...

Được biết, Đêm nhạc từ thiện này diễn ra trên chính quê hương của Mai Trần Lâm, xã Minh Quang thuộc vùng 135 - Vùng đặc biệt khó khăn. Hiện nay trên địa bàn xã Minh Quang vẫn còn trên 40% hộ nghèo, trên 25% hộ cận nghèo.

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 1

Đêm nhạc có sự góp mặt của nghệ sĩ Quang Tèo.

"Lâm chưa phải là người thành đạt, chưa phải là ngôi sang hạng ABC, nhưng nếu đợi đến lúc thành đạt, hay dự giả thì không biết đến bao giờ...vì lòng tham con người cũng là vô đáy, biết bao giờ là dư, là đủ...Ngay cả khi chính gia đình - bố mẹ của Lâm cũng còn khó khăn. Nên tâm niệm của Lâm là cứ chia sẻ khi có thể - lá rách ít đùm lá rách nhiều. 

Ngoài ra, bản thân Lâm vừa muốn chia sẻ hướng về quê hương, vừa muốn là người truyền cảm hứng cho những người khác - những người con xa quê, luôn có tấm lòng nhân ái hướng về chính nơi chon rau cắt rốn của mình", ca sĩ Mai Trần Lâm nói.

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 2

Và hàng chục các nghệ sĩ khác.

Được biết, trong buổi tối diễn ra Đêm nhạc Mai Trần Lâm và các nghệ sĩ đã tặng 38 suất quà trị giá 1triệu/suất với tổng giá trị 38 triệu đồng; Tặng cho cô trò trường Mầm Non của xã 100 phần quà trị giá 5 triệu đồng; Tặng cho thầy cô trường THPT cấp III Minh Quang 20 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, các nghệ sĩ huy động trên mạng xã hội và khuyên góp trực tiếp trong đêm nhạc được 296 triệu đồng để xây dựng phòng tập đa năng như mong muốn của thầy và trò trong trường THPT cấp III Minh Quang.

Sau đêm nhạc diễn ra, Mai Trần Lâm và các anh chị em nghệ sĩ, fan đã quyên góp và tặng quà trực tiếp đến 10 hộ dân với suất quà trị giá 1,2triệu/suất với tổng giá trị 12 triệu đồng.

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 3

Mai Trần Lâm và các nghệ sĩ đã tặng 38 suất quà trị giá 1triệu/suất với tổng giá trị 38 triệu đồng;

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 4

Tặng cho cô trò trường Mầm Non của xã 100 phần quà trị giá 5 triệu đồng

Ca sĩ Mai Trần Lâm cho biết, thời gian sắp tới anh mong muốn có cơ hội làm nhiều điều tốt đẹp cho quê hương, chia sẻ giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời khốn khó. Bên cạnh đó, anh mong 2020 thực hiện được Liveshow âm nhạc cho riêng mình tại thánh đường âm nhạc lớn nhất thử đô như Nhà Hát Lớn, Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Trung tâm hội nghị Quốc gia. . .

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 5

Sau đêm nhạc diễn ra, Mai Trần Lâm và các anh chị em nghệ sĩ, fan đã quyên góp và tặng quà trực tiếp đến 10 hộ dân với suất quà trị giá 1,2triệu/suất với tổng giá trị 12 triệu đồng.

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 6
Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 7

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang - ảnh 8

Mai Trần Lâm trực tiếp trao quà cho mọi người.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo