Tin Mới

Chris Evans, Ryan Gosling góp mặt trong bom tấn 200 triệu USD trên Netflix

(Ngày Nay) - "Người sói" Ryan Gosling sẽ có dịp sát cánh cùng "Đại úy Mỹ" Chris Evans trong một bom tấn mới của Netflix có tựa đề "The Gray Man", bộ phim được dựa trên một loạt các tác phẩm bán chạy của tiểu thuyết gia Mark Greaney.

Không chỉ quy tụ được hai nam tài tử đình đám của Hollywood, dự án "The Gray Man" cũng thu hút sự chú ý nhờ ngân sách làm phim rất lớn lên tới 200 triệu USD.

Quyết định "chịu chơi" của Netflix cho thấy nền tảng phát trực tuyến này không hề tiếc tiền với các nhà làm phim để thu về các tác phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cặp anh em Joe và Anthony Russo, từng đứng sau thành công của "Captain America: The Winter Soldier" (2014) và Avengers: Endgame (2019), đã được chọn là người "cầm trịch" cho dự án mới nhất của Netflix.

Bộ phim đang được sản xuất bởi công ty AGBO của anh em nhà Russo, cụ thể phần kịch bản sẽ do Joe Russo chấp bút cùng với hai biên kịch khác của Endgame là Christopher Markus và Stephen McFeely.

"The Gray Man" sẽ có nội dung xoay quanh một sát thủ và cựu mật vụ CIA - Court Gentry, nhân vật của Ryan Gosling sẽ bị truy đuổi bởi một đồng nghiệp cũ - Lloyd Hansen (do Chris Evans thủ vai).

Anh em nhà Russo tin rằng từ cốt truyện gốc, họ sẽ tạo ra một loạt phim mới với nhân vật Court Gentry làm trung tâm.

"Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một chuỗi phim và xây dựng cả một vũ trụ cho nó", Joe Russo chia sẻ. "Chúng tôi đã ký hợp đồng với phần một và rất hào hứng nếu được bắt tay vào phần hai". 

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo