Tin Mới

Công Phượng chính thức ra mắt Incheon United

(Ngày Nay) - Tại buổi lễ ra mắt đội bóng Incheon United của tiền đạo Nguyễn Công Phương, còn có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin và Đại sứ Nguyễn Vũ Tú.

Buổi họp báo và công bố chính thức hợp đồng Công Phượng sang đá cho câu lạc bộ Incheon United của Hàn Quốc đã được tổ chức sáng 14/2 tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo ở thành phố Incheon.

Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, người đại diện Lee Dong-jun, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú, đại diện Incheon United và đại diện Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt tại sự kiện.

Công Phượng chính thức ra mắt Incheon United  - ảnh 1

Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Incheon United. Ảnh: Incheon United

Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo trong cuộc giao lưu tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã có lời nhờ Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú giúp Phượng sớm thích nghi và hòa nhập với cuộc sống và đội bóng mới.

Huấn luyện viên trưởng Jorn Andersen đã theo dõi Phượng từ đợt đó và càng thêm quyết tâm chiêu mộ tiền đạo này khi chứng kiến anh gây nhiều khó khăn cho hàng thủ Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Tiền đạo trẻ sẽ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước khi mùa giải K-League khởi tranh ngày 1/3 tới.

Công Phượng chính thức ra mắt Incheon United  - ảnh 2

HLV Park Hang-seo cũng có mặt trong buổi lễ ra mắt học trò tại đội bóng mới. Ảnh: Incheon United

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo VnExpress, Công Phượng cho biết anh đặt kỳ vọng trong lần "xuất ngoại" này.

"Mục tiêu đầu tiên mà tôi đề ra là sớm thích nghi với CLB mới, chăm chỉ tập luyện để có cơ hội vào sân. Có thể chưa phải là một suất đá chính nhưng tôi mong mình sẽ là một sự lựa chọn của HLV trong các trận đấu.

Kinh nghiệm ở lần thi đấu trước đây tại Nhật Bản là một phần trong hành trang sang Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tôi còn có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở V-League, trong màu áo các đội tuyển Việt Nam. Thời gian qua, tôi liên tục được đương đầu với những đối thủ như Hàn Quốc, Nhật Bản hay các đội bóng Tây Á nên rất tự tin và thoải mái".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo