Tin Mới

Hari Won chi mạnh mua đồng hồ tặng chồng

(Ngày Nay) - Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Trấn Thành và Hari Won chi tiền khủng mua quà tặng nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won hạnh phúc chia sẻ món quà của cô và Trấn Thành dành cho nhau nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Chiếc đồng hồ hiệu Hublot mà Hari Won dành tặng Trấn Thành thuộc phiên bản giới hạn, có giá trị gần 1 tỷ đồng.

Hari Won chi mạnh mua đồng hồ tặng chồng - ảnh 1

Là cặp vợ chồng đắt show bậc nhất showbiz Việt, việc Hari và Trấn Thành chi tiền tỷ mua quà tặng nhau không còn là chuyện lạ

Nữ ca sĩ cho biết, ngay từ ngày cưới, cô đã ấp ủ việc tặng Trấn Thành một chiếc đồng hồ tuy nhiên chưa có điều kiện. Bây giờ đã có thể mua tặng Trấn Thành một chiếc đồng hồ đeo suốt đời để mỗi khi nhìn thấy, ông xã sẽ nhớ đến vợ, nhớ đến hôn nhân. Đáp lại tình của của vợ, Trấn Thành cũng mua tặng Hari Won một chiếc nhẫn kim cương vì lúc cưới chỉ cầu hôn bằng nhẫn hột xoàn. Hari Won hạnh phúc cho hay ngày nào cũng mang nhẫn ra để ngắm nghía vì đó là tình cảm mà 2 vợ chồng dành cho nhau. 

Hari Won chi mạnh mua đồng hồ tặng chồng - ảnh 2
Hari Won chi mạnh mua đồng hồ tặng chồng - ảnh 3

Hari Won hạnh phúc khi được ông xã tặng những món đồ thời trang có giá trị

Đây không phải lần đầu tiên, Hari Won và Trấn Thành mua tặng đối phương những món đồ có giá trị. Cách đây không lâu, Trấn Thành từng 'kêu trời' vì bà xã đòi mua 2 chiếc túi xách trị giá 10.000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng) mặc dù đã có ở nhà 4 cái túi tương tự. Một lần khác, Hari Won cũng mùi mẫn khen chồng khi được tặng một loạt túi xách, đồng hồ hàng hiệu.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo