Tin Mới

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên

(Ngày Nay) - Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng công khai nhưng chuyện tình của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã được công chúng biết đến từ lâu.

Mới đây, hình ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ tại sự kiện bên cạnh bạn trai tin đồn là diễn viên Bình An được đăng tải trên một diễn đàn showbiz nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm của nhiều công chúng. Theo chủ nhân nhưng bức hình, Bình An rất nuông chiều và yêu thương bạn gái Á hậu. Cặp đôi cũng rất thân thiện, dễ thương với mọi người xung quanh. Trong hình, cả hai liên tục vui đùa, trò chuyện cùng nhau.

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 1
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Phương Nga và Bình An sánh đôi tại sự kiện

Ngay sau khi trở thành Á hậu, tin đồn tình cảm của Phương Nga và Bình An đã được nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn tuy nhiên người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Thỉnh thoảng cả hai có xuất hiện chung tại sự kiện nhưng không hề có cử chỉ thân mật, vượt qua mức bạn bè. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thể hiện sự tình tứ tại nơ công cộng.

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 3
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 4

Cặp đôi trò chuyện thân mật, tình tứ

Trước đó, những tấm hình của Phương Nga và Bình An cũng được dân mạng cho rằng chụp cùng một địa điểm và thời gian đăng tải dường như trùng khớp mặc dù không ai check-in. 

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 5
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên - ảnh 6

Phương Nga và Bình An bị bắt gặp đi chung trước đó

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo