Tin Mới

MC Đại Nghĩa, Kim Chi trao tiền giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh

(Ngày Nay) - Sau 2 đợt kêu gọi quyên góp, số tiền 441 triệu đồng, 200 USD và 50 Euro đã được chuyển đến tận tay gia đình nghệ sĩ Lê Bình.

Sau khi có thông tin bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, MC Đại Nghĩa đã kêu gọi bạn bè đồng nghiệp và khán giả quyên góp giúp đỡ. Ngày 5/4, Đại Nghĩa đã nhận được hơn 270 triệu tiền quyên góp và đã chuyển tới tận tay gia đình nghệ sĩ.

Đến ngày 17/4, nam MC nhận được thêm 170 triệu nữa và cho biết sẽ ngưng nhận đóng góp. Qua 2 đợt, tổng số tiền quyên góp là 441 triệu đồng, 200 USD và 50 Euro. Số tiền quyên góp đợt 2 này đã được Đại Nghĩa đi rút từ sáng sớm rồi cùng Kim Chi vào bệnh viên thăm hỏi, trao tận tay cho nghệ sĩ Lê Bình tấm lòng của các đồng nghiệp và khán giả.

MC Đại Nghĩa, Kim Chi trao tiền giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh - ảnh 1
MC Đại Nghĩa, Kim Chi trao tiền giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh - ảnh 2

Đại Nghĩa và Kim Chi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình sáng nay

Ảnh: Zing

Liên quan đến bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình, con gái ông cho biết nghệ sĩ đang sốt cao, ngủ nhiều do ảnh hưởng từ đợt hoá trị. Ông cũng ăn rất ít, đa số chỉ ăn một chút yến, uống nước hoa quả và ăn cháo. Nghệ sĩ Lê Bình hiện đang mê man, nhưng chuyện hôn mê sâu là hoàn toàn sai sự thật. 'Bố tôi đọc được những lời như thế sẽ buồn lắm, mong mọi người đừng viết vậy' - con gái nghệ sĩ chia sẻ. Được biết, hiện nghệ sĩ Lê Bình đã chuyển vào phòng bênh 2 người và được theo dõi đặc biệt.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo