Tin Mới

Nam diễn viên gợi cảm nhất thế giới đến Việt Nam dạy làm phim

David Wenham, người vừa được tạp chí Glamour chọn là nam diễn viên gợi cảm nhất thế giới đương đại đang có mặt tại Hà Nội để dạy làm phim.

David Wenham có mặt tại buổi khai mạc trại sáng tác Haniff thuộc khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2018 với tư cách giảng viên.

Đây cũng là kỳ LHP đầu tiên có sự góp mặt của một ngôi sao tầm cỡ với tư cách giảng viên như David Wenham. 

David Wenham là một trong những diễn viên người Úc thành công nhất tại Hollywood. Ông sinh năm 1965 và từng xuất hiện trong rất nhiều dự án phim lớn của Hollywood như: Australia, 300, Chúa tể của những chiếc nhẫn, Cướp biển vùng Carribean, Van Helsing....

David Wenham được mời tới Việt Nam lần này với tư cách giảng viên của trại sáng tác Haniff. Đây thực sự là cơ hội quý giá cho các học viên khi có cơ hội làm việc với một trong những nghệ sĩ danh tiếng bậc nhất. Năm nay 53 tuổi nhưng David Wenham đã có tới 42 năm kinh nghiệm diễn xuất. Ông bắt đầu diễn xuất từ năm 11 tuổi. 

David Wenham năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu danh sách 100 nam diễn viên hấp dẫn nhất thế giới do tạp chí Glamour bình chọn năm 2017 và 2018.

Là người sáng lập LHP cũng như chợ dự án, bà Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh - đánh giá cao đánh giá cao hoạt động này ở LHP khi ngày càng thu hút nhiều dự án tham gia, và cũng là nơi giới thiệu các dự án phim khả thi.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo