Tin Mới

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau thành công ngoạn mục của Ngày hội "Chân sút nhí” mùa thứ 3 liên tiếp tại TP.HCM vào cuối tháng 8 vừa qua. Mới đây, chương trình này cũng đã trở lại cùng các “chân sút nhí” tại thủ đô Hà Nội trong một buổi tập huấn vô cùng hào hứng và bổ ích cùng hai vị huấn luyện viên đến từ CLB Tottenham Hotspur vào sáng ngày 7/9 tại SVĐ cấp cao, phố Lê Đức Thọ, Mỹ Đình.

Các HLV và các “chân sút nhí” cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong buổi luyện tập (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Hơn 1000 bạn nhỏ của Thủ đô trong độ tuổi 8–12 đã có cơ hội tập luyện cùng 02 huấn luyện viên (HLV) Shaun Harris và Aaron Tillbrook đến từ Câu lạc bộ Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur. Các chân sút nhí được huấn luyện lần lượt các kĩ năng cơ bản như chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, đối kháng và huấn luyện bảo vệ khung thành. Mùa bóng năm cũng có những điểm khác biệt rất thú vị. 

Bên cạnh các bài huấn luyện cơ bản, HLV sẽ chọn ra 12 bé xuất sắc mỗi buổi trong ngày để đá trận chung kết “giả lập Ngoại Hạng”. Các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối trực tiếp từ 02 HLV Shaun và Aaron. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ cho các bé có màn thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia huấn luyện. Các chân sút nhí của Đà Nẵng, TP Vinh và Bắc Ninh sẽ ra sân từ cuối tháng 9 đến tháng 11 năm 2019.

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội  - ảnh 1

Các "chân sút nhí" tại thủ đô Hà Nội đã có một buổi tập rất lý thú và bổ ích cùng với hai vị HLV đến từ CLB Tottenham Hotspur (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Thông qua Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 tại 5 địa phương, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 24 bé xuất sắc nhất mùa giải năm nay để tham dự “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA”, dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12 năm 2019 tại Phuket, Thái Lan. Trong năm 2018, 22 bé đã được tuyển chọn trong số hơn 3000 cầu thủ nhí để gửi đến “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA” tại Phuket.

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội  - ảnh 2

 Bên cạnh trái bóng, các chân sút nhí còn được trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm… (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Trong vòng một tuần tại đây, các tuyển thủ nhí được 02 HLV Tottenham huấn luyện trực tiếp, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ để thiết thực và hấp dẫn. Bên cạnh trái bóng, các chân sút nhí còn được trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm… Từ thành công vang dội của Ngày hội “Chân sút nhí” 2 năm qua, AIA Việt Nam đã chính thức đưa sự kiện này trở thành một hoạt động thường niên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tạo sân chơi thường kỳ giàu ý nghĩa cho các bé.

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội  - ảnh 3

Các bé có cơ hội được trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối trực tiếp từ 02 HLV Shaun và Aaron (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để đồng hành và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. 3 mùa “Chân sút nhí” đã ghi nhận những dấu ấn đậm nét với sự hào hứng của các bé và phụ huynh tại Việt Nam, nơi bóng đá rất được yêu thích. Việc khuyến khích và lan tỏa các kiến thức và thực hành Sống khỏe tới cả cộng đồng đang thu hút sự quan tâm rất lớn, thể hiện thành công của cách tiếp cận hiện đại và nhân văn trong bảo hiểm nhân thọ”.

"Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn" cũng chính là lời hứa về thương hiệu của Tập đoàn AIA, phản ánh chân thực những giá trị mà AIA mong muốn đóng góp cho cộng đồng trên toàn châu Á. Cuối tháng 7 vừa qua Tập đoàn AIA đã công bố gia hạn quan hệ đối tác với Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur đến năm 2027. Đây là cột mốc vô cùng đặc biệt. Trong hành trình hợp tác ở giai đoạn mới này AIA và Tottenham Hotspur sẽ tiếp tục phát triển nhiều nội dung độc đáo và thiết thực.

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội  - ảnh 4

Nụ cười rạng rỡ của hai "chân sút nhí" khi được tập luyện cùng nhau (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Ngày hội 'Chân sút nhí' của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới Hà Nội  - ảnh 5

Được các HLV đến từ CLB Tottenham Hotspur trực tiếp huấn luyện là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dành cho các em nhỏ có niềm đam mê với trái bóng tròn (Ảnh Vũ Nhật Quang)

Cùng với các cầu thủ của Tottenham Hotspur, các huấn luyện viên, chuyên gia thể chất và chuyên gia dinh dưỡng ở tất cả các thị trường của Tập đoàn AIA sẽ cùng đồng hành, giúp người dân châu Á có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn. Việc xuất hiện của các HLV Tottenham Hotspur trong các mùa giải Chân sút nhí nhí 3 năm qua là một trong những minh chứng cho điều này.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, và là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính tại Việt Nam. Sau 19 năm hoạt động tại Việt Nam, AIA đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 170 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. AIA Việt Nam hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp với tổng số tiền hơn 6.200 tỷ đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo