Tin Mới

Nữ MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' chia tay người chồng thứ 2?

(Ngày Nay) - Không chỉ hủy kết bạn với hôn phu, trang cá nhân của MC Hoàng Linh còn liên tục cập nhật trạng thái buồn rầu.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Hoàng Linh của 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ trải lòng về tình yêu và hôn nhân khiến khán giả nghi ngờ cô và chồng sắp cưới đã rạn nứt, đường ai nấy đi.

Cụ thể, nữ MC chia sẻ: 'Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hoá ra tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm!


Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ! Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục!

Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người'.

Nữ MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' chia tay người chồng thứ 2? - ảnh 1

Bên dưới dòng trạng thái của mình, Hoàng Linh còn đưa ra lời khuyên cho bạn bè rằng chỉ nên yêu, không nên cưới. Chính vì vậy, việc cô cùng Mạnh Hùng rạn nứt càng thêm có cơ sở. Cả hai cũng đã hủy kết bạn trên mạng xã hội.

Không chỉ có Hoàng Linh, Mạnh Hùng cũng đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý ở trang cá nhân. Anh viết: 'Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống'.

Nữ MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' chia tay người chồng thứ 2? - ảnh 2

Mạnh Hùng cũng chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Trước đó, sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã có thời gian yêu và sống với nhau ngọt ngào, đáng ngưỡng mộ. Cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, bởi vậy nếu thật sự đường ai nấy đi thì quả là một thông tin gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo