Tin Mới

Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang song thai

(Ngày Nay) - Dân mạng Trung Quốc tìm ra rất nhiều bằng chứng cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai nhưng cặp đôi lại một mực phủ nhận.

Nhiều tháng trước, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh dính tin đồn hẹn hò, thậm chí nhiều bức ảnh được đưa ra cho rằng nữ diễn viên đang mang thai do vòng 2 to bất thường. Chọn cách giữ im lặng nhưng vào ngày 16/10 vừa qua, cặp đôi lại bất ngờ công khai đã kết hôn làm tin đồn cưới chạy bầu càng rộ lên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Thiệu Phong đăng tải dòng trạng thái '1+1=4'. Dân mạng cho rằng nam diễn viên xác nhận vợ anh đã mang song thai. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, dòng trạng thái này đã bị chính chủ xóa đi nhưng đã bị người hâm mộ nhanh tay chụp lại.

Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang song thai - ảnh 1

Dòng trạng thái '1+1=4' do Phùng Thiệu Phong đăng tải được cho là ám chỉ việc vợ anh mang song thai.

Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang song thai - ảnh 2

Công ty của Phùng Thiệu Phong đã giải thích rằng đây là sản phẩm của photoshop, yêu cầu xóa và không lan truyền.

Sáng ngày 1/11, đại diện phía Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn này, cho biết nam diễn viên họ Phùng chưa bao giờ đăng tải dòng trạng thái này. Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt kia là sản phẩm của photoshop. Phía đại diện của Phùng Thiệu Phong cũng yêu cầu khán giả không lan truyền tin đồn sai lệch trên mạng xã hội.

Trước đó, một tờ giấy khám thai mang tên Triệu Lệ Dĩnh cũng bất ngờ xuất hiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngay lập tức, nữ diễn viên cũng đã đã lên tiếng đính chính rằng có thể do trùng tên hoặc có người đã cố tình chỉnh sửa nhằm gây tin đồn. Khán giả nên cẩn trọng, không nên tin tưởng những thông tin như vậy.

Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang song thai - ảnh 3

Giấy khám thai mang tên Triệu Lệ Dĩnh.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo