Tin Mới

Song Hye Kyo đón Trung thu ở Mỹ

Báo nói Ngày Nay
Nữ diễn viên Song Hye Kyo sang Mỹ dự Tuần lễ Thời trang New York, tranh thủ chụp hình tạp chí và đón trung thu tại đây.

Hình ảnh Song Hye Kyo chụp cùng một biên tập của tờ Vogue ấn bản Hàn Quốc được chia sẻ hôm 12/9. Một nguồn tin cho hay Song Hye Kyo sang dự Tuần lễ Thời trang New York, sau đó ở lại chụp hình tạp chí, và nghỉ ngơi, đón Trung thu tại nơi này. Tờ Vogue phiên bản Hàn cũng hé lộ một số hình ảnh mới của ngôi sao Hàn Quốc với phong thái đẹp sang trọng, cá tính.

Song Hye Kyo đón Trung thu ở Mỹ - ảnh 1

Song Joong Ki gần đây cũng xuất hiện trở lại trong các quảng cáo. Hình ảnh mới nhất của anh là giới thiệu sản phẩm bánh mừng trung thu. Trái với vẻ ủ rũ khi mới ly dị, Song Joong Ki hiện đã cân bằng trở lại, hình ảnh mới của anh rất tích cực, vui vẻ.

Gần đây, một số tờ báo đưa tin Song Hye Kyo vẫn chưa quên Song Joong Ki, kể cả khi thủ tục ly dị gần như hoàn tất, cô vẫn âm thầm vào trang cá nhân của Song Joong Ki để xem ảnh anh.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo ly dị vào ngày 27/6, sau gần hai năm nên duyên vợ chồng. Lý do hai người chia tay đến giờ vẫn là một ẩn số với khán giả, trong khi người trong cuộc không tiết lộ bất cứ điều gì ngoài giải thích ngắn ngủi "không hợp tính cách".

Theo Ngôi sao

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo