Tin Mới

Tân hoa hậu Trái đất Phương Khánh về nước

Trưa hôm nay, 11/11, tân Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau gần một tuần đăng quang tại Philippines.

Đón Phương Khánh có đông đảo giới truyền thông, ekip của cô, người thân và nhiều người hâm mộ. Mẹ hoa hậu luôn theo sát con gái và sẵn sàng trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Nhà thiết kế Linh San – nhà thiết kế trang phục cho Phương Khánh tại cuộc thi Miss Earth 2018 và cũng là một trong những giám khảo của cuộc thi, cùng người mẫu Ngọc Tình – giám đốc công ty đưa Phương Khánh tham gia cuộc thi cũng đã ra sân bay đón cô.

Phương Khánh không theo thông lệ các hoa hậu khi về nước thường mặc áo dạ hội, đội vương miện lộng lẫy. Phương Khánh có thần sắc rạng rỡ, mặc áo dài xanh nền nã và không đội vương miện khi về nước. Cô giữ thái độ cởi mở, gần gũi với mọi người. Ngày mai 12-11, Phương Khánh sẽ có buổi họp báo, chính thức trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Được biết, tối 3-11, thí sinh Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 tại Philippines. Cô sinh năm 1994, cao 1m71, số đo 80-58-94 và là á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017. Phương Khánh được đánh giá cao, chinh phục được giám khảo cuộc thi Miss Earth 2018 và đông đảo công chúng trong nước bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát và sự diễn đạt có chiều sâu tri thức. Cô hiện đang du học tại Singapore.

Theo Pháp luật TP HCM

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo