Tin Mới

'Thầy' Park chỉ ra nguyên nhân khiến đội tuyển dừng bước tại Tứ kết Asian Cup

(Ngày Nay) - Sau thất bại 0-1 trước đội tuyển Nhật Bản tại vòng Tứ kết Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo cho rằng đội bóng của ông đã không được nghỉ ngơi đầy đủ ngay sau khi kết thúc chiến dịch AFF Cup 2018.

HLV người Hàn Quốc cho rằng việc phải tham dự giải đấu AFF Suzuki Cup chưa đầy một tháng trước Asian Cup khởi tranh là lý do chính khiến các cầu thủ của ông mệt mỏi và không có thời gian nghỉ ngơi.

"Giải đấu này thực sự kịch tính đối với đội tuyển Việt Nam và cũng có một số may mắn. Tôi có thể nói rằng chúng tôi có thể có một kết quả tốt hơn nếu chúng tôi có đủ thời gian để chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi sau AFF Suzuki Cup. Đối với tôi đây là một chút thất vọng", ông Park cho biết.

Khi được hỏi về ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch Asian Cup 2019 lần này, HLV 60 tuổi cho biết ông tin rằng đội tuyển quê nhà Hàn Quốc sẽ lên ngôi.

"Về câu hỏi đội tuyển nào sẽ giành chức vô địch giải đấu lần này, tôi hy vọng đất nước Hàn Quốc của tôi sẽ giành chiến thắng cuối cùng", ông Park nói.

Bất chấp việc bị loại khỏi giải đấu từ vòng Tứ kết, người hâm mộ đội tuyển Việt Nam vẫn đặt rất nhiều niềm tin vào vị HLV người Hàn Quốc sau màn trình diễn thuyết phục tại giải đấu châu lục lần này.

Theo Fox Sport Asia

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo