Tin Mới

Tuấn Hưng dốc hầu bao 'tậu' xe sang 5 tỉ sau hàng loạt vận xui

Năm 2018 là năm không nhiều may mắn với ca sĩ Tuấn Hưng. Sau hàng loạt vận xui, Tuấn Hưng tổng kết cuối năm bằng việc mua xe sang 5 tỉ đồng.

Tuấn Hưng bên chiếc xe mới

Tối 19.1, Tuấn Hưng hào hứng chia sẻ với khán giả khoảnh khắc anh cùng vợ con đi nhận xe mới tại Hà Nội. Được biết, anh là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc xe sang có giá gần 5 tỉ đồng.

Theo lời Tuấn Hưng chia sẻ, trong khi chiếc siêu xe Ferrari 16 tỉ đồng chưa sửa xong, vợ chồng anh quyết định dốc hết hầu bao để mua một chiếc xe mới. Thời điểm cuối năm, cận kề Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và cũng là lúc bé Son tròn 1 tuổi rưỡi nên nam ca sĩ và vợ rất vui mừng khi có xe mới.

Tuấn Hưng dốc hầu bao 'tậu' xe sang 5 tỉ sau hàng loạt vận xui - ảnh 1

Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ

Mới đây, bà xã Tuấn Hưng phát hiện mang thai con thứ 3.  Đây là một niềm vui lớn với gia đình Tuấn Hưng. Trước đó, vợ chồng Tuấn Hưng đã có 2 thiên thần nhỏ là bé Su Hào và bé Son.

Thời gian qua, nam ca sĩ liên tục gặp vận xui khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy đột ngột khiến anh sốc phải nhập viện, siêu xe tiền tỉ gặp sự cố, bị đau bụng phải nhập viện rửa ruột trong đêm giao thừa Tết dương lịch... Những lúc gặp khó khăn, bà xã anh luôn là người ở bên cạnh động viên chồng.

 

Theo Lao động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo