Tin Mới

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United

(Ngày Nay) - Sai lầm của Văn Lâm khiến đội bạn có được 1 bàn tuy nhiên chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1.

Tối ngày 19/2, Muangthong United có trận đá giao hữu cuối cùng với Thaiunion Samutsakhon trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo của Muangthong United.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United - ảnh 1

Văn Lâm ra mắt trong màu áo Muangthong United

Trong suốt trận đấu, với đẳng cấp của mội đội bóng lớn, Muangthong United đã chơi lấn lướt và áp đảo đối thủ. Hàng phòng ngự của CLB này không gặp nhiều pha nguy hiểm, chính bởi thế, Văn Lâm có một trận đấu khá thong thả, không có cơ hội để thể hiện.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United - ảnh 2

Trận đấu quá nhàn nhã khiến Văn Lâm không thể hiện được nhiều khả năng

Tuy nhiên, sai lầm ở phút thứ 52 của Văn Lâm đã khiến anh mất điểm trong mắt CĐV Muangthong United. Cụ thể, cầu thủ bên phía  CLB Thaiunion Samutsakhon đã thực hiện 1 pha dứt điểm không mấy nguy hiểm từ bên ngoài vùng cấm tuy nhiên Văn Lâm đã phán đoán sai tình huống., chỉ đứng im nhìn bóng. Trái bóng đập cột dọc vào lưới giúp Thaiunion Samutsakhon có bàn thắng danh dự.

Chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1 một cách dễ dàng. CLB này sẽ có trận đá mở màn Thái-league vào ngày 24/2 gặp CLB Prachuap.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo