Tin Mới

Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan

(Ngày Nay) - Không chỉ là thiếu gia, chủ sở hữu gia tài kếch xù, Steven Zang còn sở hữu vẻ điển trai đậm chất Trung Quốc.

Những ngày qua, chắc hẳn Steven Zang là cái tên được quan tâm nhất trong giới bóng đá. Không phải là cầu thủ xuất sắc hay một thủ thành với bàn tay vàng, Steven Zang là tân chủ tịch của Inter Milan, cũng là vị chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB bóng đá tại Ý này.

Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan - ảnh 1

Steven Zang có tên Trung Quốc là Trương Khang Dương hay Zang Kangyang, thiếu gia của tập đoàn Suning Group, tập đoàn bán lẻ điện tử hàng đầu Trung Quốc. Ngoài kinh doanh điện tử, tập đoàn này còn mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, truyền thông. Năm 2018, tổng tài sản của tập đoàn Suning Group là 6,4 tỷ USD. Ông Zhang Jindong, bố của Steven được Forbes bình chọn là tỷ phú giàu thứ 28 của Trung Quốc và đứng thứ 403 thế giới. Năm 2016, tập đoàn Suning đã mua đứt 69% cổ phần của Inter Milan với mức giá 270 triệu USD. Trước đó, ông Zhang cũng đã chi không ít tiền đầu tư cho đội bóng Jiangsu Suning (Trung Quốc).

Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan - ảnh 2

Tân chủ tịch của CLB Inter Milan.

Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan - ảnh 3

Steven là vị chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử của CLB bóng đá lâu đời Ý.

Sinh ra trong nhung gấm, 15 tuổi, Steven Zhang đã theo học Học viện Mercersburg (Mỹ) và sau đó là tốt nghiệp Đại học Pennsylvania - một trong những trường kinh tế hàng đầu thế giới. Cũng như các thiếu gia khác, Steven có sở thích đặc biệt với những món đồ đắt tiền như siêu xe, siêu đồng hồ hay những món thời trang hàng hiệu.

Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan - ảnh 4
Vẻ điển trai của chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan - ảnh 5

Steven Zhang lớn lên trong nhung lụa nên có những sở thích và cuộc sống cộp mác thiếu gia.

Là người thừa kế, Steven sớm được bố trao cho chức vụ phó chủ tịch tập đoàn Suning International và mới đây là kế nhiệm tỷ phú người Indonesia, ông Erick Thohir để ngồi vào ghế chủ tịch của Inter Milan. Không chỉ là chủ nhân của khối tài sản gia đình khổng lồ ở tuổi 27, Steven Zhang còn sở hữu ngoại hình đẹp trai như diễn viên điện ảnh. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo