Tin Mới

Yong Junhyung (Hightlight) và Choi Joong Hoon (F.T. Island) tuyên bố rời nhóm, giải nghệ vì bê bối Seungri

(Ngày Nay) - Đã có 4 nam ca sĩ liên quan đến vụ scandal quay lén, môi giới gái mại dâm của Seungri công khai xin lỗi và tuyên bố rời nhóm, giải nghệ.

Ngày 14/3, nam ca sĩ Yong Junhyung, thành viên nhóm nhạc Hightlight đã chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân và tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc Highlight để không gây ảnh hưởng tới các thành viên khác và công ty chủ quản.

Yong Junhyung (Hightlight) và Choi Joong Hoon (F.T. Island) tuyên bố rời nhóm, giải nghệ vì bê bối Seungri - ảnh 1

Thành viên thuộc nhóm nhạc Hightlight tuyên bố rời nhóm vì dính líu đến scandal của Seungri. 

Theo đó, Yong Junhyung cho biết anh đã xem một số video quay lén cảnh quan hệ tình dục của gái mại dâm từ năm 2015 mà Jung Joon Young gửi cho. Biết đến sở thích tình dục bệnh hoạn của Jung Joon Young mà không có hành động ngăn cản khiến cho anh cảm thấy rất ân hận và tội lỗi. Tuy vậy, Junhyung vẫn khẳng định một lần nữa rằng anh chỉ được gửi clip qua tin nhắn riêng giữa 2 người chứ không hề tham gia vào nhóm chat tình dục có cả Seungri.

Cùng ngày, công ty quản lý của Choi Jong Hoon – thành viên nhóm F.T. Island cũng ra thông báo nam ca sĩ này chính thức rời khỏi F.T Island do liên quan tới những bê bối của Seungri. Công ty này thông tin: 'Chúng tôi xin thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời F.T. Island. Anh ấy rời nhóm mãi mãi, đồng thời rút khỏi ngành giải trí'.

Yong Junhyung (Hightlight) và Choi Joong Hoon (F.T. Island) tuyên bố rời nhóm, giải nghệ vì bê bối Seungri - ảnh 2

Không chỉ có trong nhóm chat tình dục bệnh hoạn, phía cảnh sát còn lên tiếng xác nhận Choi Jong Hoon gây tai nạn chết người những vẫn 'nhởn nhơ' vì được cảnh sát bảo kê.

Trước đó, khi bị cho rằng có mặt trong nhóm chat chia sẻ những video quay lén cảnh quan hệ tình dục, Choi Jong Hoon và công ty chủ quản đã ra sức phủ nhận, cho biết anh này là bạn bè thân thiết với Seungri và Jung Joon Young nhưng không hề biết đến việc làm ăn phi pháp và nhóm chat kia.Hiện tại, dù đã tuyên bố giải nghệ những cựu thành viên của F.T. Island vẫn bị công chúng lên án vì không thành thật ngay từ đầu.

Yong Junhyung (Hightlight) và Choi Joong Hoon (F.T. Island) tuyên bố rời nhóm, giải nghệ vì bê bối Seungri - ảnh 3

Scandal liên quan đến việc làm ăn phi pháp và quay lén cảnh quan hệ tình dục của Seungri và nhiều nghệ sĩ nam khiến showbiz Hàn rúng động.


 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo