Tin Mới

Chánh văn phòng Đảng uỷ khu kinh tế Hải Phòng buông lời khiếm nhã sau va chạm giao thông

(Ngày Nay) - Sáng 4.5, trao đổi với báo Lao Động, ông Phạm Văn Mợi - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng - xác nhận: Người phụ nữ đi ôtô va chạm với nam thanh niên, sau đó có lời khiếm nhã gây sốt cộng đồng mạng là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Hình ảnh người phụ nữ tại nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đi xe ôtô va chạm với nam thanh niên trên đường. Sau đó, lực lượng chức năng đến giải quyết.

Tại đây, người phụ nữ này liên tục bắt đền nam thanh niên, không cho người dân đưa người bị thương đi cấp cứu và còn có lời lẽ gây sốc như: "Tính mạng con người không bằng cái xe"...

Ngay sau clip đăng tải đã có rất nhiều bình luận liên quan đến vụ việc, đa phần đều trách tài xế lái xe vô tình coi tài sản hơn cả tính mạng con người và truy tìm người phụ nữ này.

Lái xe sau đó được xác định là bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1979, ở quận Ngô Quyền). Bà Trang cũng là Chánh văn phòng Đảng uỷ BQL Khu kinh tế Hải Phòng.

Trao đổi với Báo Lao Động, ông Phạm Văn Mợi, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng - cho biết: Lãnh đạo Khu kinh tế đã nắm được sự việc và yêu cầu chị Trang lên cơ quan để làm bản tường trình, kiểm điểm rõ và rút kinh nghiệm về vụ việc.

“Là Đảng viên thì không nên có lời nói như vậy, còn việc đúng hay sai ở đâu thì đã có các cơ quan chức năng giải quyết” - ông Mợi nói.

Được biết, khoảng 14h ngày 2.5, trên đường Nguyễn Bình (phường Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng) xảy ra va chạm giao thông giữa xe ôtô BKS 16N - 5265 do bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng BQL Khu kinh tế Hải Phòng điều khiển và xe máy điện do sinh viên H.Q.M (Đại học Hàng hải Việt Nam) điều khiển.

Vụ va chạm khiến nam sinh viên bị ngã, chấn thương và tràn dịch đầu gối và 2 xe hư hỏng nhẹ.

 

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo